Dự án Bạch Tuyết cho Kristen Stewart "ra rìa"

evilalive, Theo Trí Thức Trẻ 09:36 15/08/2012

Quyết định này đến từ nhà sản xuất Universal dù họ không nói rõ nguyên nhân có phải vì scandal ngoại tình hay không.

Sau vụ bê bối ngoại tình của nàng Bạch Tuyết "u ám" trong Snow White and the Huntsman với đạo diễn của chính bộ phim – Rubert Sanders, rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi: Chuyện gì sẽ đến với phần 2 tác phẩm – vốn đã từng được công bố sẽ có sự trở lại của cặp đôi Kristen StewartChris Hemsworth?

du-an-bach-tuyet-cho-kristen-stewart-ra-ria

du-an-bach-tuyet-cho-kristen-stewart-ra-ria

Ngày hôm qua (14/8), The Hollywood Reporter đã đăng tải một thông tin gây sốc: phần hậu chuyện Bạch Tuyết và gã thợ săn vẫn tiến hành nhưng sẽ là câu chuyện mới, hoàn toàn tập trung vào nhân vật Thợ săn do Chris Hemsworth đảm nhận. Tuy nhiên đến ngày hôm nay (15/8), Los Angeles Times lại "cứu nguy" cho nàng Bạch Tuyết khi mập mờ rằng Kristen Stewart vẫn có thể là một nhân vật nào đó trong dự án theo sau Snow White and the Huntsman.

du-an-bach-tuyet-cho-kristen-stewart-ra-ria

du-an-bach-tuyet-cho-kristen-stewart-ra-ria

Việc hãng phim “đá bay” ngôi sao của họ khỏi tác phẩm giữa quá trình ra mắt phần 1 và 2 là chuyện hiếm thấy ở Hollywood. Kế hoạch ban đầu của nhà sản xuất là ra mắt 2 câu chuyện Snow White and the Huntsman và phần thứ 3 mới là ngoại truyện về chàng thợ săn – một mô-típ giống với series X-Men của hãng Fox.

du-an-bach-tuyet-cho-kristen-stewart-ra-ria

Về phía đạo diễn đã làm nên thành công cho bộ phim hồi tháng 6 vừa rồi, Rubert Sanders vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào cho việc trở lại với phần 2 tác phẩm, kể từ sau vụ scandal. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với nhà sản xuất nói rằng anh sẽ trở lại. 

du-an-bach-tuyet-cho-kristen-stewart-ra-ria

Hiện tại, Universal đang tìm kiếm biên kịch mới cho bộ phim và hy vọng có thể tiến hành bấm máy vào tháng Bảy với diễn viên chính Chris Hemsworth.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm