Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren
fix budget
Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren

Thanh tao, thuần khiết nhưng cũng quyến rũ, gợi cảm - những sắc thái hấp dẫn và lôi cuốn nhất, phái đẹp đều có thể tìm thấy ở trang phục ren.

Lên trên

Kris - Chris trở lại với Bạch Tuyết "u ám" 2

17:00:00 11/06/2012

"Snow White and the Huntsman 2" thậm chí còn khiến cho nhân vật của Kristen Stewart trở nên u ám hơn nữa.

Hôm nay, nhiều trang tin đăng tải hai diễn viên chính Kristen Stewart và Chris Hemsworth đã nhận lời quay trở lại với phần 2 Snow White and the Huntsman. Với Charlize Theron, khán giả không rõ cô có quay lại hay không vì nhân vật Hoàng hậu ác đã tan tành thành nghìn mảnh vào cuối bộ phim.Khi Kristen Stewart thổ lộ rằng cô rất khao khát được đóng trong phần tiếp theo của Snow White and the Huntsman, mọi người đều cho là chuyện đùa. Nếu có thật, đấy chắc cũng phải trong tương lai xa. Nhưng hóa ra, Universal lại tiến hành mọi chuyện nhanh hơn dự kiến.Theo trang Deadline, với thành công của tuần mở màn, hãng phim đã lập tức mời biên kịch kỳ cựu David Koepp chấp bút cho phần tiếp theo. Đạo diễn Rupert Sanders đang trong cuộc đàm phán để trở lại ghế chỉ đạo. Rupert Sanders từng hé lộ với MTV News rằng trong phần phim thứ hai, vai diễn của Kristen Stewart sẽ tăm tối hơn. Theo ông: “Quyền lực tối cao mà Bạch Tuyết có được trong phần 1 sẽ dẫn cô đến sự sụp đổ trong chính con người mình”. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định: "Tôi không chắc chắn những gì có trong bộ phim thứ hai. Nhưng tôi thích ý tưởng đó vào lúc này".

Kristen tỏ ra thích thú: "Tôi chưa thể nói gì vào lúc này. Hãy cứ để những nhân vật chính bị suy yếu trong phần 2. Tôi nghĩ thật kỳ lạ khi để cho Bạch Tuyết trở nên tăm tối hơn nữa. Nhưng nếu làm được, có thể câu chuyện sẽ rất thú vị". 
JAM