D.O. và Kim So Hyun sẽ trở thành cặp đôi mới trong "Pure Love"

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 00:03 30/05/2015

Vừa chia tay với "Exo Nhà Bên" thì D.O. đã tiếp tục chuẩn bị vai chính mới trong "Pure Love".

Mới đây, bộ phim Pure Love của đài KBS vừa công bố dàn diễn viên chính sẽ tham gia dự án lần này. Exo's D.O.Kim So Hyun sẽ là cặp đôi chính, ngoài ra còn có Yeon Jun Suk, Joo Da Young và David Lee. Được biết bộ phim sẽ khai máy vào mùa hè và ra mắt vào đầu năm 2016.
 
 
Pure Love sẽ kể về những câu chuyện tình yêu của những khán giả của một chương trình phát thanh. Nhờ chương trình radio của đài mà MC đã nhận được vô số những câu chuyện tình yêu được gửi thư về, trong đó có một chuyện tình tại làng chài đánh cá từ 23 năm trước. 
 
 
EXO's D.O. và Kim So Hyun sẽ là cặp đôi chính của Pure Love, mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu cảm động và thuần khiết thông qua bộ phim này. Bên cạnh đó, David Lee (tham gia School 2015 cùng với Kim So Hyun) và Joo Da Young (đang tham gia Masked Prosecutor) cũng góp mặt.
 
 
 
Yeon Jun Suk
 
Joo Da Young
 
Hiện tại, D.O. vừa mới kết thúc bộ phim EXO Next Door (EXO Nhà Bên) còn Kim So Hyun vào vai chính bộ phim School 2015 đang gây sốt thời gian gần đây. Được biết, Pure Love của đạo diễn Lee Eun Hee sẽ bắt đầu quay những cảnh đần tiên tại Goheung ở Jeolla Nam.

(Nguồn: Soompi)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày