Hot trailer

Dinobot thi nhau “khoe dáng” trong “Transformers: Age of Extinction”

Haylee, Theo Pháp luật xã hội 17:15 03/02/2014

Trailer đầu tiên của “Transformers: Age of Extinction” vẫn khiến người xem cảm thấy như ngồi trên đống lửa vì chưa thoả mãn.

Kể từ khi công bố dự án Transformers: Age of Extinction, khán giả cùng người hâm mộ đã luôn nóng lòng chờ đợi trailer đầu tiên của phim. Cuối cùng nhân sự kiện Superbowl XLVIII, đoạn clip siêu hot này đã được công bố trong sự mong chờ của cộng đồng fan. Tuy nhiên, video có độ dài 34 giây này khiến người xem cảm thấy chưa hề đã mắt. Các Dinobot gần như là tâm điểm chính của toàn trailer khi thi nhau “khoe dáng” siêu ngầu.

Trailer/TV Spot của “Transformers: Age of Extinction”
 
Dường như Paramount Pictures vẫn quyết không tiết lộ quá nhiều về nội dung của Transformers: Age of Extinction. Thế nhưng, theo quan sát của các fan, tác phẩm sẽ giống đoạn spoiler được tung ra bởi Omlete tới 90%, đặc biệt là phân đoạn nữ chính Tessa bị bắt cóc còn bố cô và người yêu chạy đuổi theo. Bên cạnh dàn autobot hoành tráng, đoạn clip trên dường như chỉ là bước dạo đầu nhằm giới thiệu 3 thành viên loài người mới kiêm chủ chốt của phim là Cade (Mark Wahlberg), Tessa (Nicola Peltz) Shane (Jack Reynor).
 
Dinobot thi nhau “khoe dáng” trong “Transformers: Age of Extinction” 1
Dinobot thi nhau “khoe dáng” trong “Transformers: Age of Extinction” 2

Phản ứng của người xem sau trailer này đều khá tích cực. Đa số đều hy vọng trong phiên bản trailer tiếp theo của Transformers: Age of Extinction, nhà sản xuất sẽ không quá "ky bo" như thế này nữa mà công bố 1 bản dài hơi cũng như mãn nhãn hơn nữa. Thậm chí, nhiều người đã vội đánh giá cao phần 4 hơn cả 3 phần trước của tác phẩm.
 
Dinobot thi nhau “khoe dáng” trong “Transformers: Age of Extinction” 3

Dinobot thi nhau “khoe dáng” trong “Transformers: Age of Extinction” 4

Transformers: Age of Extinction sẽ chính thức ra rạp vào ngày 27/06/2014 tại Mỹ.
 
Dinobot thi nhau “khoe dáng” trong “Transformers: Age of Extinction” 5

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14