Theo dòng phim Việt

Đinh Ngọc Diệp dụ dỗ đàn ông để lừa tiền trong "Thám tử miệt vườn"

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 06/06/2015

Trong "Thám tử miệt vườn", Đinh Ngọc Diệp vào vai cô gái xinh đẹp, hành nghề dụ dỗ và lừa gạt đàn ông.

Sau khi kết thúc vụ án buôn bán ma túy, nhóm thám tử miệt vườn được một người vợ nhờ giúp điều tra chồng ngoại tình. Trong những tập mới nhất của Thám tử miệt vườn, bốn thành viên của nhóm thám tử là Út Sen (Nhã Phương), Huy (Nhan Phúc Vinh), Hùng (Ngọc Thuận), Tí (Don Nguyễn) dùng nhiều phương pháp theo dõi, tìm ra chứng cứ ngoại tình của ông chồng. Những tưởng vụ án khép lại ngay sau đó, ai ngờ ông chồng lại tiếp tục giở thói cũ, tằng tịu với Diễm (Đinh Ngọc Diệp). Khi hai người đang mặn nồng trong khách sạn, Hùng bất ngờ ập vào, đánh Diễm tới tấp.

Hóa ra trước kia, Hùng từng bị Diễm lừa cả tình lẫn tiền nên dù một năm trôi qua, anh vẫn ghim mối hận trong lòng. Thấy Tí đi tìm Diễm, Hùng nổi giận đùng đùng, tìm đến tận khách sạn đánh Diễm. Thực chất lúc đó, Diễm cũng đang thực hiện phi vụ lừa đảo mới, cô dùng vẻ xinh đẹp và ngây thơ lừa đàn ông lên giường, sau đó đồng bọn sẽ đến giả đánh ghen.Xông vào khách sạn đánh Diễm, Hùng bị bạn tình của Diễm đánh bất tỉnh.

Cũng trong tập 14, Út Sen có dịp trải lòng với người cô thầm thương - anh chàng thám tử lãng tử Huy. Út Sen vừa khóc vừa kể về gia cảnh bi ai của gia đình, cô bị chính mẹ đẻ bán trên sới bạc. Huy ở bên cạnh Út Sen nghe cô tâm sự, còn nắm tay cô an ủi. Có lẽ cặp này sẽ sớm thành đôi trong những tập sắp tới.Tí lại bị đuổi ra khỏi nhóm thám tử

Tập 15 Thám tử miệt vườn phát sóng lúc 20h40 thứ Hai ngày 8/6 trên kênh VTV Cần Thơ 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm