theo dòng phim việt

Đinh Ngọc Diệp hoàn lương, thành người tử tế trong "Thám Tử Miệt Vườn"

Mi Mèo, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 11/06/2015

Cảm thấy lừa gạt người khác thì bản thân cũng không thể sống yên nên Diễm (Đinh Ngọc Diệp) quyết hoàn lương, làm người tử tế.

Tiếp theo vụ án ngoại tình trong tập 14 Thám Tử Miệt Vườn, mặc dù bị Hùng (Ngọc Thuận) vào tận nơi và bắt tại trận đang tằng tịu với Hiếu, nhưng Diễm (Đinh Ngọc Diệp) vẫn không bỏ cuộc. Lần này Diễm và đồng bọn quyết định lừa Hiếu một vố lớn thay vì chỉ định dàn cảnh đánh ghen để cướp tiền. Tuy nhiên, khi Diễm thấy Hiếu tỏ ra quan tâm chăm sóc đến cô, đồng thời ngỏ ý mua nhà theo đúng như dự tính của Diễm thì cô lại phân vân.
 


Tên đại ca trong đám đồng bọn của Diễm bắt cô phải tìm cách tiếp cận ông Hiếu để lấy được tiền sớm hơn
 

Diễm bắt đầu cảm động vì tình cảm ông Hiếu đối với mình, cô quyết định không gạt ông nữa
 
Cũng trong lúc đó, dù rằng bà Trang (Trịnh Kim Chi) nhờ nhóm thám tử miệt vườn theo dõi chồng mình để kiếm cớ ly dị nhưng bản thân bà lại đang dang díu với người đàn ông khác. 
 
Bà Trang lại quen với Dũng - người thiết kế nội thất làm việc cho gia đình
 
Ông Hiếu trở về nhà hỏi mượn vợ tiền để mua nhà cho nhân tình nhưng bà Trang không đồng ý
 
Huy (Nhan Phúc Vinh) vì thấy ông Hiếu dễ dàng sa vào bẫy của Diễm, anh liền cố ý tiếp cận Diễm để theo dõi cô và đồng bọn. Thế nhưng, âm mưu của Huy sớm bị bại lộ, chẳng những không ngăn cản được, anh còn bị đồng bọn của Diễm bắt cóc. Đồng thời, sợ rằng Diễm phản bội, chúng cũng bắt luôn Diễm để tống tiền ông Hiếu. 
 


 
Tí (Don Nguyễn) lại tiếp tục phạm sai lầm khi "mượn" điện thoại của con trai bà Trang đi cầm. Lúc Út Sen (Nhã Phương) ra chuộc điện thoại thì phát hiện một trong những tên đồng bọn của Diễm đã mang điện thoại của Huy đi bán. Đội thám tử liền bám theo, nhờ vậy phát hiện được ổ cướp, cũng như kịp thời giải vây cho cả Huy lẫn Diễm, giúp ông Hiếu lấy lại tiền chuộc. 
 


 
Sau mọi chuyện, Diễm đã quyết định về quê. Về phần vợ chồng ông Hiếu - bà Trang, đã bỏ qua mọi lỗi lầm, quay trở lại với nhau. Nhóm thám tử miệt vườn tiếp tục lập được công trạng. Nhưng chưa kịp vui mừng thì lại nhận được vụ án mới. Lần này, cả nhóm sẽ phải tìm cho ra kẻ đã đánh cắp bức tượng Phật vô giá bằng vàng mấy trăm năm tuổi.

 
Bộ phim Thám tử miệt vườn phát sóng lúc 20h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV Cần Thơ 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm