Điền Bá Quang è cổ cõng Đông Phương Bất Bại

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 31/01/2013

Đây được coi là 2 nhân vật thú vị và gây bất ngờ nhất trong "Tiếu ngạo giang hồ 2012".

Càng ngày, khán giả của Tiếu ngạo giang hồ 2012 càng thấy… Đông Phương Bất Bại mới là nhân vật chính trong phim. Số lượng tin tức, hình ảnh về nhân vật này ngang ngửa Lệnh Hồ Xung và tất nhiên ăn đứt Nhậm Doanh Doanh. Mới đây, bộ ảnh Điền Bá Quang è cổ cõng Đông Phương Bất Bại lại tiếp tục trình làng.
 
Điền Bá Quang è cổ cõng Đông Phương Bất Bại 1
 
Loạt ảnh mới khắc họa cuộc gặp gỡ “tóe lửa” giữa 2 nhân vật thú vị này. Đông Phương Bất Bại tỏ rõ vẻ đanh đá, chua ngoa khi hết đe dọa lại bắt Điền Bá Quang phải… cõng mình. Còn anh chàng Điền Bá Quang chỉ có nước “cúc cung tận tụy” chịu kiếp ngựa thồ.
 
Điền Bá Quang è cổ cõng Đông Phương Bất Bại 2
 
Điền Bá Quang è cổ cõng Đông Phương Bất Bại 3
 
Dù đã sát ngày lên sóng song Đông Phương Bất Bại vẫn là một ẩn số của Tiếu ngạo giang hồ. Vu Chính liên tục tung hỏa mù, rồi xóa nhòa ranh giới phân biệt giữa nhân vật này với cô em gái Đông Phương Tiểu Muội khiến các fan… chẳng biết đâu mà lần.
 
Điền Bá Quang è cổ cõng Đông Phương Bất Bại 4
 
Điền Bá Quang è cổ cõng Đông Phương Bất Bại 5

Nhân vật Điền Bá Quang do Hàn Đống thể hiện vốn được các fan gọi là Điền Bá Quang đẹp trai nhất từ trước đến nay”. Quả thực, vẻ tuấn mỹ của “dâm tặc phục thiện” này không thua kém bất kỳ mỹ nam nào trong Tiếu ngạo giang hồ 2012 nói riêng và các bộ phim võ hiệp nói chung.
 
Điền Bá Quang è cổ cõng Đông Phương Bất Bại 6
 
Năm 2012 vừa qua là một năm “lên đời” của Hàn Đống khi anh liên tiếp nhận lời mời tham gia các dự án đắt giá. Sau Tiếu ngạo giang hồ, Hàn Đống lại tiếp tục đảm nhận vai diễn nặng ký Hư Trúc trong Thiên long bát bộ 2012.
 
Điền Bá Quang è cổ cõng Đông Phương Bất Bại 7
 
Tiếu ngạo giang hồ sẽ lên sóng bắt đầu từ 6/2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm