Dàn sao "Tuổi nổi loạn 2" đổ bộ vào phim kinh dị

Rosa Ng., Theo Mask Online 11:15 29/09/2014

Những hình ảnh đầu tiên của "Haunting Friends... The Spook School" - tác phẩm được ví như "Hormones 2" (Tuổi nổi loạn 2) phiên bản kinh dị vừa được tiết lộ.

Cách đây không lâu, GTH đã bất ngờ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của dự án kinh dị sắp sửa trình chiếu mang tên tạm thời là Haunting Friends... The Spook School. Với sự tham gia của hầu hết dàn diễn viên chủ chốt trong Hormones 2 (tựa Việt: Tuổi nổi loạn 2) như March Chutavuth Pattarakampol (Phu), Toptap Napat Chokejindachai (Pop), Punpun Sutatta Udomsilp (Toei), Michael Sirachuch Chienthawon (Mok), Sananthachat Thanapatpisal (Dao)... tác phẩm nhanh chóng gây chú ý đối với đông đảo người hâm mộ. 

Thông tin cho biết, Haunting Friends... The Spook School là tác phẩm truyền hình được ví như phiên bản kinh dị của sê-ri Hormones. Cũng xoay quanh chốn học đường, tuy nhiên khác ở chỗ là bộ phim này tập trung khai thác những điều bí ẩn cùng những vụ án kinh hoàng khiến tất cả nam và nữ sinh đang theo học ở đây rơi vào trạng thái hoang mang, sợ hãi tột độ. Xuyên suốt Haunting Friends... The Spook School là 13 câu chuyện ly kỳ với những nhân vật lạ lùng và vô số bí mật được chôn giấu, hẳn sẽ mang đến cho người xem nhiều thú vị bất ngờ. 


Dự kiến, Haunting Friends... The Spook School sẽ lên sóng vào ngày 1/11 tới đây, sau khi Hormones 2 (Tuổi nổi loạn 2) hạ màn. 


(Nguồn: GTH)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm