Trai xinh, gái đẹp "Tuổi Nổi Loạn" tái ngộ trong phim teen

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 09:33 07/01/2015

Những ngôi sao trẻ của "Hormones" (Tuổi Nổi Loạn) như Punpun Sutatta Udomsilp, Tor Thanapob Leeratanakajorn... sẽ tái ngộ khán giả trong dự án mới mang tên "May Who".

Từng đảm nhận những vai trò chủ chốt trong sê-ri Hormones (tựa Việt: Tuổi Nổi Loạn), những nghệ sĩ như Punpun Sutatta Udomsilp, Tor Thanapob Leeratanakajorn, Bank Thiti Mahayotaruk... đã trở thành các gương mặt quen thuộc đối với khán giả Thái Lan nói riêng và người xem châu Á nói chung. Sau những hoạt động riêng lẻ, sắp tới đây, dàn sao này sẽ có dịp tái hợp trong một dự án mới toanh mang tên May Who. Theo tiết lộ, đây là tác phẩm điện ảnh nhắm đến các bạn tuổi teen được thực hiện bởi GTH. 

Trai xinh, gái đẹp "Tuổi Nổi Loạn" tái ngộ trong phim teen 1

Trai xinh, gái đẹp "Tuổi Nổi Loạn" tái ngộ trong phim teen 2

Trai xinh, gái đẹp "Tuổi Nổi Loạn" tái ngộ trong phim teen 3

Bởi vì đối tượng khán giả chủ yếu là những thanh thiếu niên trẻ tuổi nên tất nhiên, nội dung của May Who vô cùng sôi động và tươi sáng. Câu chuyện phim sẽ là một nguồn cảm hứng tuyệt vời, không chỉ tạo nên tiếng cười cho người xem mà còn mang lại nhiều bài học quý báu. Đến thời điểm hiện tại, May Who đã xác nhận sự góp mặt của Punpun, Tor, Bank và Frunk Nareekul. Tuy chỉ quy tụ vài "mẩu" của Hormones nhưng bấy nhiêu vẫn làm người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú. 

Ngoài ra, May Who sẽ được chỉ đạo thực hiện bởi Moo Chayanob - đạo diễn nổi tiếng đứng sau thành công của Suck Seed. Được biết, dự án sẽ khởi quay trong thời gian sớm nhất. 

(Nguồn: GTH)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm