Trailer vietsub

Đại mỹ nam Nhật Bản lột xác bất ngờ trong phim của Angelina Jolie

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 10:44 18/02/2014

Nam ca sỹ "xinh gái" Miyavi đã lột xác thành một tên phát xít tra tấn tù nhân tàn nhẫn trong phim đầu tay - "Unbroken" của đạo diễn Angelina Jolie.

Bộ phim dựa trên cuộc đời có thật của vận động viên Olympic Louis Zamperini (Jack O'Connell) mang tên Unbroken, do Angelina Jolie làm đạo diễn vừa tung trailer đầu tiên. Gây sốc nhất với khán giả châu Á là là nhân vật Mutsushiro Watanabe (tức The Bird), một tên phát xít tàn nhẫn tại trại giam Nhật Bản. Vai diễn này được nam ca sỹ nổi tiếng “xinh gái” Miyavi thể hiện.
 
Trailer của "Unbroken" phiên bản Olympic

Được biết, đây là vai diễn chạm ngõ màn ảnh rộng của ca sĩ/nhạc sĩ/tay guitar bass nổi tiếng Nhật Bản. Từ một anh chàng đẹp trai lộng lẫy, Miyavi đã “lột xác” thành kẻ tra tấn tù binh cực kỳ tàn ác hồi Thế Chiến II. Trước đó, khá nhiều báo chí đưa tin Angelina Jolie làm ông chồng Brad Pitt ghen điên cuồng khi tuyển Miyavi cho bộ phim, vì anh cực giống “người yêu cũ” của cô.

Đại mỹ nam Nhật Bản lột xác bất ngờ trong phim của Angelina Jolie  1
 
Đại mỹ nam Nhật Bản lột xác bất ngờ trong phim của Angelina Jolie  2

Đại mỹ nam Nhật Bản lột xác bất ngờ trong phim của Angelina Jolie  3
Hình tượng tay phát xít tàn ác của Miyavi ở trong trailer của "Unbroken"

Đại mỹ nam Nhật Bản lột xác bất ngờ trong phim của Angelina Jolie  4
Tạo hình của Miyavi lúc mới nhận vai phản diện chính của "Unbroken" - hình ảnh mà các bài báo quốc tế cho rằng đã khiến cho Brad Pitt ghen điên đảo.

Đại mỹ nam Nhật Bản lột xác bất ngờ trong phim của Angelina Jolie  5

Đại mỹ nam Nhật Bản lột xác bất ngờ trong phim của Angelina Jolie  6
Và hình ảnh của một đại mỹ nam "xinh gái" trước khi Miyavi lấy vợ và... tằng tằng có con.

Ngoài những hình ảnh của Miyavi, trailer Unbroken đem đến cho người xem một cái nhìn tổng quan vào cuộc đời của Louis Zamperini: từ một đứa trẻ rắc rối trở thành nhà vô địch Olympic và sau đó là một anh hùng trong Thế Chiến II. Một số hình ảnh hiện nay của nhà cựu vận động viên Olympic, bây giờ đã 97 tuổi, cũng xuất hiện trong video.

Đại mỹ nam Nhật Bản lột xác bất ngờ trong phim của Angelina Jolie  7
 
Đại mỹ nam Nhật Bản lột xác bất ngờ trong phim của Angelina Jolie  8
 
Unbroken dựa trên cuốn sách ăn khách Unbroken: A World War II Story of Survival, Resilience, and Redemption của tác giả Laura Hillenbrand phát hành năm 2010. Bộ phim kể về cuộc sống của Louis Zamperini trong thời gian ông trở thành một tù nhân chiến tranh. Sau khi máy bay của ông bị rơi, ông đã đã sống sót qua 47 ngày chịu đựng các cuộc tấn công từ lũ cá mập đói, dạt vào bờ và bị người Nhật bắt làm con tin.
 
Đại mỹ nam Nhật Bản lột xác bất ngờ trong phim của Angelina Jolie  9
 
Unbroken sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 25/12 năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm