Đại gia giàu vô địch trên màn ảnh Hàn

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 09:17 12/11/2012

Những ông chủ, đại công tử giàu nhất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc là những ai?

Những nhân vật giàu có trong các drama Hàn Quốc không thiếu. Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, ai là người giàu nhất hay không? Câu trả lời đã được bật mí thông qua chương trình Section TV Entertainment News của MBC dưới đây.
 

5. Han Tae Suk (Won Bin) – Trái tim mùa thu 

 
Gương mặt đầu tiên lọt vào Top 5 là nhân vật Han Tae Suk do Won Bin thể hiện trong Autumn in My Heart. Chẳng những đẹp trai, tài giỏi mà anh còn là chủ sở hữu của cả một khu nghỉ mát hoành tráng ở Gangwondo. Câu nói kinh điển: “Cô muốn bao nhiêu?” của Tae Suk chính là một trong những ví dụ cho thấy sự giàu có của anh. 
 
Đại gia giàu vô địch trên màn ảnh Hàn 1
 
Đại gia giàu vô địch trên màn ảnh Hàn 2
 

4. Kim Joo Won (Hyun Bin) – Secret Garden 

 
Anh chàng mắc chứng sợ không gian hẹp Kim Joo Won là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách. Với tài sản tính sơ khoảng 500 tỷ won (~9.577,2 tỷ đồng), chàng CEO trẻ tuổi, đẹp trai của trung tâm thương mại LOEL đã chiếm vị trí thứ 4. 
 
Đại gia giàu vô địch trên màn ảnh Hàn 3
 
Đại gia giàu vô địch trên màn ảnh Hàn 4
 

3. Kang Pung Ho (Cha In Pyo) – Love in Your Arms 

 
Nhân vật xếp thứ 3 trong Top 5 là Kang Pung Ho của Love in Your Arms. Là chủ tịch tương lai của chuỗi các cửa hàng bách hóa quy mô, chẳng có gì khó hiểu khi mức độ giàu có của anh khiến ai nấy đều phải chóng mặt. 
 
Đại gia giàu vô địch trên màn ảnh Hàn 5
 

2. Park Hae Young (Song Seung Hun) – My Princess 

 
Đảm nhận vị trí quan trọng trong Bộ ngoại giao cộng thêm tài sản 2.000 tỷ won (~38 nghìn tỷ đồng), Park Hae Young đã đánh bại các đối thủ lắm tiền nhiều của khác để giành lấy vị trí thứ 2. 
 
Đại gia giàu vô địch trên màn ảnh Hàn 6
 
Đại gia giàu vô địch trên màn ảnh Hàn 7
 

1. Goo Jun Pyo (Lee Min Ho) – Boys Over Flowers

 
Với thân phận con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn Shinhwa, Goo Jun Pyo chính là người được hưởng quyền thừa kế khối tài sản khổng lồ lên đến 1 triệu tỷ won (~19 triệu tỷ đồng). Đây cũng là lí do vì sao một mẩu của nhóm F4 lại được chọn là nhân vật giàu nhất trong các bộ phim truyền hình xứ kim chi.  
 
Đại gia giàu vô địch trên màn ảnh Hàn 8

Đại gia giàu vô địch trên màn ảnh Hàn 9

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm