Da Jung (Yoona) nhận lời cầu hôn thứ thiệt

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 16:16 28/01/2014

Trong tập 14 của "Prime Minister and I" phát sóng tối qua, Nam Da Jung (Yoona) đã nhận được lời cầu hôn “xịn” từ phía Kwon Yul (Lee Bum Soo).

Sau một thời gian dài làm phu nhân Thủ tướng hờ, cuối cùng, trong tập 14 của Prime Minister and I phát sóng tối qua, cô nàng Nam Da Jung (Yoona) đã tận tai nghe được lời cầu hôn “xịn” 100% từ Kwon Yul (Lee Bum Soo). Không quá đỗi bất ngờ cũng chẳng thực sự đặc biệt nhưng màn bày tỏ chân thành của ngài Thủ tướng khiến Da Jung vô cùng xúc động. 
 
Da Jung (Yoona) nhận lời cầu hôn thứ thiệt 1
 
Da Jung (Yoona) nhận lời cầu hôn thứ thiệt 2
 
Mọi chuyện bắt nguồn từ lời cảm ơn của Da Jung dành cho Kwon Yul khi anh đã giúp đỡ bố của cô. Thế nhưng, Kwon Yul lại hỏi ngược: “Em đang nói cái gì vậy? Anh phải làm những chuyện anh nên làm chứ, bởi vì chúng ta là người một nhà mà”. Sau đó, ngài Thủ tướng đột ngột ngỏ lời: “Anh chính thức cầu hôn em đấy. Hãy tổ chức một đám cưới thực sự đi.”
 
Da Jung (Yoona) nhận lời cầu hôn thứ thiệt 3
 
Tình cảm của Kwon Yul khiến Da Jung hạnh phúc đến không nói nên lời. Thế nhưng ngay lúc ấy, cô lại phát hiện sự trở về của người vợ tưởng-đã-mất của anh. Chính điều này đã làm cho Da Jung chùn bước. Liệu cô vẫn sẽ nhận lời kết hôn với Kwon Yul hay lặng lẽ rút lui?
 
Da Jung (Yoona) nhận lời cầu hôn thứ thiệt 4
Da Jung (Yoona) nhận lời cầu hôn thứ thiệt 5
 
Đáp án sẽ được tìm thấy trong những tập còn lại của Prime Minister and I.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm