Da Jung (Yoona) hạnh phúc bắt đầu tình yêu "mới"

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 13:44 05/02/2014

"Prime Minister and I" đã chính thức khép lại với hạnh phúc viên mãn của cặp đôi Da Jung (Yoona) – Kwon Yul (Lee Bum Soo).

Sau hơn 2 tháng phát sóng với 17 tập phim, drama Prime Minister and I đã chính thức nói lời tạm biệt khán giả. Không nằm ngoài dự đoán của đông đảo người xem, trải qua nhiều khó khăn, cách trở, chuyện tình giữa ngài Thủ tướng Kwon Yul (Lee Bum Soo) và cô phóng viên săn tin Nam Da Jung (Yoona) cuối cùng đã có một kết thúc viên mãn. Gặp lại nhau tại khu vườn lãng mạn, cả hai mỉm cười chào nhau.
 
Da Jung (Yoona) hạnh phúc bắt đầu tình yêu "mới" 1
 
Trước đó không lâu, bố ruột của Da Jung đã qua đời vì căn bệnh lâu năm. Ông ra đi nhẹ nhàng và thanh thản trong vòng tay của cô con gái mà ông yêu thương. Về phần mình, Da Jung đã vô cùng đau khổ. Tuy vậy, cô vẫn cố gắng kiềm chế tâm trạng để tổ chức tang lễ cho bố một cách trọn vẹn nhất. Sau đó, Da Jung quyết định tạm biệt Kwon Yul cùng những đứa trẻ và bắt đầu hành trình vòng quanh thế giới một mình. Mặc dù chẳng hề mong muốn nhưng ngài Thủ tướng vẫn tôn trọng lựa chọn của cô.
 
Da Jung (Yoona) hạnh phúc bắt đầu tình yêu "mới" 2
Da Jung (Yoona) hạnh phúc bắt đầu tình yêu "mới" 3
Da Jung (Yoona) hạnh phúc bắt đầu tình yêu "mới" 4
 
Một thời gian trôi qua, Kwon Yul đã rời khỏi chiếc ghế Thủ tướng, đồng thời trở thành ứng cử viên cho vị trí Tổng thống. Ngay lúc này, anh nhận được lời mời phỏng vấn từ một phóng viên đặc biệt. Không ai khác, người đó chính là Da Jung. Bất ngờ tái ngộ người cũ, cả hai thể hiện thái độ vui vẻ. 
 
Da Jung (Yoona) hạnh phúc bắt đầu tình yêu "mới" 5
Da Jung (Yoona) hạnh phúc bắt đầu tình yêu "mới" 6
 
Da Jung nói về cuốn sách “Thủ tướng và tôi” do đích thân cô viết. Sau đó, hai người lần lượt tự giới thiệu bản thân. Họ mỉm cười, bắt tay nhau rồi Da Jung lên tiếng:“Chúng ta bắt đầu chứ?”. Câu hỏi này không chỉ ngụ ý bắt đầu cuộc nói chuyện mà theo khán giả, nó còn mang ý nghĩa: Mối quan hệ của cả hai sẽ có một khởi đầu mới. 
 
Da Jung (Yoona) hạnh phúc bắt đầu tình yêu "mới" 7
Da Jung (Yoona) hạnh phúc bắt đầu tình yêu "mới" 8
Da Jung (Yoona) hạnh phúc bắt đầu tình yêu "mới" 9
 
Vậy là Prime Minister and I đã chính thức khép lại. Kể từ ngày 17/2, bộ phim Beyond the Clouds sẽ được trình chiếu thay thế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm