"Cừu vui vẻ và Sói xám" trở lại, lợi hại... gấp ba

Ngọc Minh, Theo 12:07 09/12/2011

Vì nay đã có thêm bạn Sói nhí và "ông" 3D.

Khoảng vài năm trở lại đây, cứ mỗi dịp xuân về là khán giả nhí Trung Quốc lại có dịp gặp lại Cừu vui vẻ và những người bạn qua bộ phim Tết đặc biệt. "Đến hẹn lại lên", vừa qua Cừu vui vẻ và Sói xám 4 (tên đầy đủ là Năm Rồng hạnh phúc của Cừu vui vẻ và Sói xám) đã "tổng tấn công" bằng loạt trailer cùng ảnh tạo hình nhân vật cực kỳ hay ho nhé!Hai đoạn trailer mới công bố của phim

Năm 2012 tới là năm con Rồng. Vì thế, Cừu vui vẻ và Sói xám 4 lấy tình tiết xuyên suốt là chuyến tìm kiếm cây sáo rồng. Cả Cừu vui vẻ và đối thủ truyền kiếp Sói xám đều muốn lấy được bảo vật này nên cùng "bái sư học nghệ". Sau khi luyện tới "tuyệt kỹ thần long", cả 2 cùng dấn thân vào nguy hiểm nhằm đoạt lấy cây sáo thần kỳ. Một bật mí nho nhỏ nữa là nhà sản xuất sẽ ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến giúp khán giả có cảm nhận tuyệt vời nhất về cuộc phiêu lưu này.
Biệt đội hùng hậu nhà cừu

Ngoài những nhân vật quen thuộc như Cừu vui vẻ, Cừu xinh đẹp, Cừu lười, Cừu sôi nổi, Cừu béo, Trưởng thôn, Sói xámSói đỏ thì các bạn hãy chú ý đến một nhân vật khá mới nhé. Đó chính là bạn Sói nhí - con trai đầu lòng của Sói xám. Bạn ấy xuất hiện từ Cừu vui vẻ và Sói xám 3 rồi nhưng trong phần phim lần này, vai trò của Sói nhí được đưa lên cao hơn. Trong phiên bản truyền hình hiện đang chiếu tại Trung Quốc, Sói nhí còn được đẩy lên vị trí trên cả Sói xám và có cả "người iu" cơ đấy!


Nhân vật mới xuất hiện - Sói nhí

Khởi nguồn từ một bộ phim hoạt hình dài tập dành cho thiếu nhi, Cừu vui vẻ và Sói xám đã trở thành người bạn thân thiết với bất kỳ bạn nhỏ Trung Quốc nào. Phim thu hút khán giả bởi sự đáng yêu, thông minh nhưng cũng không kém phần láu cá của các nhân vật. Mỗi tập phim là một cuộc đấu trí cam go và vui nhộn giữa vợ chồng Sói xám với các bạn nhỏ thôn Cừu gồm: Cừu vui vẻ, Cừu xinh đẹp, Cừu lười, Cừu béo, Cừu Sôi nổi dưới sự "chỉ bảo tận tình" của Trưởng thôn uyên bác nhưng hơi "hâm đơ".


Cừu vui vẻ


Cừu xinh đẹp


Cừu sôi nổi


Cừu béo


Cừu lười


Trưởng thôn

Từ thành công vang dội của loạt phim truyền hình, Cừu vui vẻ và Sói xám đã bước lên màn ảnh rộng với các bộ phim chiếu Tết thường niên, mỗi năm một chủ đề xoay quanh con giáp năm đó. Tất nhiên, doanh thu phòng vé của Cừu vui vẻ và Sói xám năm sau lại cao hơn năm trước. Thậm chí, có chuyên gia còn nhận định: Cừu vui vẻ và Sói xám là thương hiệu hoạt hình "có giá" nhất Trung Quốc hiện nay.


"Lấy chồng thì phải lấy Sói xám" nhé!


Vì bạn sẽ được "cưng" như Sói đỏ cơ mà

Chính vì vậy, phiên bản phim Tết của Cừu vui vẻ và Sói xám chẳng cần mất nhiều công quảng bá mà khán giả vẫn "rầm rộ" kéo tới rạp. Không chỉ có các bạn nhỏ yêu thích phim đâu mà khán giả "lớn lớn" và "nhỡ nhỡ" cũng rất yêu quý các nhân vật hoạt hình đáng yêu này đấy. Ở Trung Quốc có câu nói: "Lấy chồng thì phải lấy Sói xám" - ý là phải lấy anh chàng nào cưng chiều và nhất nhất nghe lời vợ giống như Sói xám ấy mà! Thú vị thật đấy các bạn nhỉ?


Đón năm Rồng thật hạnh phúc với "Cừu vui vẻ và sói xám 4" nhé!

Nếu các bạn muốn có một chuyến du ngoạn đầu năm thật thú vị, vui nhộn với Cừu vui vẻ và Sói xám 4 thì còn chần chừ gì mà không ghi ngay lịch khởi chiếu 21/1/2012 vào sổ ghi nhớ nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14