“Cướp Biển Caribbe 5” sẽ xoay quanh thuyền trưởng Davy Jones?

Trang Thùy , Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/01/2015

Một số chi tiết sơ khởi trong nội dung của "Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales" (Cướp Biển Caribbe: Người Chết Thì Không Nói) đã được tiết lộ.

Thông tin nam diễn viên Brenton Thwaites nhận vai nam chính trong bộ phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp Biển Caribbe: Người Chết Thì Không Nói) đã được công bố từ lâu, nhưng nội dung bộ phim thì được nhà sản xuất giữ rất kín. Nhưng mới đây, ngôi sao của The Giver đã tiết lộ một số chi tiết mới về kịch bản của phim. Anh cho biết: "Tôi không biết nhiều về câu chuyện trong phim vì mọi thứ được bảo mật rất chặt chẽ. Tôi sẽ quay trở lại Úc để bắt đầu quá trình tiền sản xuất trong tháng tới. Phim sẽ xoay quanh một người đàn ông trẻ muốn kết nối lại với cha mình là Davy Jones. Có một lời nguyền ngăn cản anh ta làm điều đó. Tôi cho rằng, bộ phim sẽ là quá trình anh ta tìm cách hóa giải lời nguyền và cứu cha của mình. Tôi đang mong chờ bộ phim với rất nhiều sự phấn khích".

“Cướp Biển Caribbe 5” sẽ xoay quanh thuyền trưởng Davy Jones? 1
Brenton Thwaites

Davy Jones là thuyền trưởng con tàu The Flying Dutchman (tàu Người Hà Lan Bay), còn gọi là "Tàu ma". Ông có bề ngoài thân thể được tưởng tượng từ một loài sinh vật biển có nhiều vòi (như bạch tuộc). Vai diễn này do nam diễn viên Bill Nighy đảm nhiệm thông qua công nghệ "Motion Capture" trong tập phim Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest (Cướp Biển Caribbe: Chiếc Rương Thần Chết) và Pirates of the Caribbean: At World's End (Cướp Biển Caribbe: Nơi Tận Cùng Thế Giới). 

“Cướp Biển Caribbe 5” sẽ xoay quanh thuyền trưởng Davy Jones? 2
Davy Jones 

Trước đó một ngày, ngôi sao của Maze Runner (Giải Mã Mê Cung) – nữ diễn viên Kaya Scodelario, cũng đang trong giai đoạn đàm phán ban đầu để nhận vai nữ chính trong phần thứ 5 của seires Pirates of the Caribbean. Như vậy, chỉ một tháng sau khi có tin đồn về năm ứng cử viên cho vai diễn (những người kia gồm Gabriella Wilde (Endless Love), Lucy Boynton (Miss Potter), Jenna Thiam (The Returned) và Alexandra Dowling (The Musketeers), danh tính nhân vật nữ chính đã lộ diện. Nếu mọi việc thuận buồm xuôi gió, Kaya Scodelario sẽ là người yêu của nhân vật do Brenton Thwaites thể hiện. Vai của Brenton Thwaites là một người lính Anh, bắt tay cùng với thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) trong chuyến du hành mới.

“Cướp Biển Caribbe 5” sẽ xoay quanh thuyền trưởng Davy Jones? 3
Kaya Scodelario trong “Maze Runner”

Nam diễn viên nổi tiếng Javier Bardem cũng chính thức nhận vai nhân vật phản diện Captain Brand, một hồn ma tìm cách trả thù Jack Sparrow vì cái chết của anh trai mình. Tháng trước, nam diễn viên của bộ phim gốc Orlando Bloom cũng bóng gió rằng anh có thể trở lại vai Will Turner của mình và Disney có thể đang “nhăm nhe” lên ý tưởng cho việc khởi động lại một series Pirates of the Caribbean mới. Tuy nhiên đến nay, thông tin này vẫn chưa được Disney xác nhận.

“Cướp Biển Caribbe 5” sẽ xoay quanh thuyền trưởng Davy Jones? 4
Javier Bardem 

Người xem cũng biết, vào cuối bộ phim Pirates of the Caribbean: At World's End, nhân vật Will Turner của Orlando Bloom đã giành lấy "danh hiệu" Davy Jones, cũng như chức thuyền trưởng “Con tàu ma”. Nếu như vậy, những tiết lộ nêu trên của Brenton Thwaites về nội dung bộ phim, có vẻ phù hợp với việc Orlando Bloom đề cập đến việc trở lại của mình trong bộ phim này.

“Cướp Biển Caribbe 5” sẽ xoay quanh thuyền trưởng Davy Jones? 5
Will Turner do Orlando Bloom thể hiện

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp Biển Caribbe: Người Chết Thì Không Nói) do Espen Sandberg và Joachim Rønning (Kon-Tiki) chỉ đạo thực hiện. Kịch bản do Jeff Nathanson (Men in Black 3, Tower Heist) chấp bút, Jerry Bruckheimer chịu trách nhiệm sản xuất. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 07/7/2017.

“Cướp Biển Caribbe 5” sẽ xoay quanh thuyền trưởng Davy Jones? 6

(Nguồn: Movieweb)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày