Hot trailer

Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2"

Trang Thuỳ - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 21/06/2013

Trailer "The Smurfs 2" vừa được phát hành đã đem đến nhiều phân cảnh “gậy ông đập lưng ông” siêu hài của lão phù thủy Gargamel.

Sony Pictures vừa phát hành trailer đầy đủ cho phim hoạt hình The Smurfs 2. Khán giả đã có dịp cười ngất ngư khi nhìn thấy những phân cảnh “gậy ông đập lưng ông” siêu hài của lão phù thủy Gargamel. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hai diễn viên Neil Patrick Harris và Brendan Gleeson cũng hài hước không kém. Khốn khổ cho Brendan Gleeson, ông vừa quát Gargamel đòi lại Smurfette (Tí cô nương), thì đã bị biến thành một con vịt.


Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 1

Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 2

Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 3
 
Trong The Smurfs 2, lão phù thủy ác Gargamel đã tạo ra hai Smurf nghịch như quỷ sứ gọi là Tí hư - Vexy (Christina Ricci) và Hackus (J. B. Smoove). Lão ta hy vọng chúng sẽ giúp lão bắt được toàn bộ những Smurf nhí màu xanh. Khi phát hiện ra Smurfette (Katy Perry) có thể cung cấp những gì lão muốn, Gargamel sai Tí hư đến bắt cóc và đưa cô tới Paris, nơi lão được hàng triệu người tôn thờ như thầy phù thủy vĩ đại nhất thế giới.

Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 4
 
Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 5
 
PapaClumsyGrouchy và Vanity trở lại với thế giới loài người. Họ gặp lại bạn bè là Patrick và Grace Winslow để tìm cách giải cứu Smurfette. Dường như trong những ngày bị Gargamel bắt cóc, Smurfette lại tìm thấy tiếng nói chung với hai Tí hư Vexy và Hackus. Liệu Smurfette, một Tí cô nương luôn có suy nghĩ khác biệt, có quay về nhà khi các Smurf tìm cách thuyết phục cô rằng, tình yêu của họ dành cho cô rất chân thành?
 
Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 6

Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 7
 
The Smurfs 2 sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 31/7.
 
Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14