Cười ngất khi Lý Dịch Phong mặc váy giả gái cạnh Dương Mịch

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 26/11/2015

Ngoài hình tượng điển trai có trong phim, Lý Dịch Phong một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ trước màn giả gái ngoạn mục trong "Phanh Nhiên Tinh Động".

Mới đây, bộ phim điện ảnh Phanh Nhiên Tinh Động có sự tham gia của Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba... đã ra mắt loạt ảnh quảng bá mới. Đồng thời, đoạn hậu trường vừa tung ra mới đây càng khiến người hâm mộ háo hức. Ngoài hình tượng ngôi sao điển trai trong phim, Lý Dịch Phong còn có màn giả gái ngoạn mục với tạo hình váy xòe, đeo nón rộng vành nữ tính.

Hậu trường phim điện ảnh "Phanh Nhiên Tinh Động"
Không những thế, tác phẩm cũng vừa tung ra bài hát chủ đề do chính Lý Dịch Phong trình bày. Với màn thể hiện sâu lắng, lời ca dường như đã đánh thức cảm xúc của người nghe. Trong phim, Lý Dịch Phong thủ diễn vai Tô Tinh Vũ - một ngôi sao nổi tiếng. Anh sẽ có mối tình khó ai đoán được kết cục với nữ trợ lý của mình - Điền Tâm (Dương Mịch).

Nhạc chủ đề của "Phanh Nhiên Tinh Động" - Xin Hãy Liên Lạc Với Anh
Ra mắt bên cạnh MV này chính là tấm poster khi hai nhân vật chính đang khiêu vũ đầy lãng mạn. Nói về vấn đề này, Dương Mịch hài hước chia sẻ rằng: "Khi chụp hình cho poster, thật ra nó không lãng mạn thế đâu. Dù từng hợp tác trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm và rất ăn ý với Lý Dịch Phong, nhưng khi diễn cảnh khiêu vũ này, chúng tôi lại vô cùng lúng túng không biết nhảy ra sao. Người này đạp chân người kia, xém tí nữa là cả hai đã ngã sóng soài khi cố ngửa người như thế". Trong khi đó, Lý Dịch Phong lại bày tỏ rằng: "Đây có lẽ là cảnh hậu trường hài hước nhất trong phim đó".


 

Bộ phim điện ảnh Phanh Nhiên Tinh Động do đạo diễn Trần Quốc Huy chỉ đạo diễn xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Diệu Khánh, Trương Vân Long... Tác phẩm sẽ chính thức ra mắt tại các rạp xứ Trung vào ngày 03/12/2015.

(Nguồn: Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm