Cùng ngắm gia tài phim ảnh của ba sao nữ 9x xứ Hàn

Mi Mèo, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 11/05/2015

Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, Shin Se Kyung là những cái tên khá quen thuộc sở hữu một gia tài phim ảnh đáng nể khi bắt đầu tham gia đóng phim từ bé.

Khi nhắc đến ba cái tên Kim Yoo Jung, Kim So HyunShin Se Kyung, khán giả không ai không biết ba cô nàng 9x của Hàn Quốc tham gia đóng phim từ nhỏ và có một gia tài phim đáng kể. Đồng thời, các vai diễn đó cũng đã mang lại cho ba cô gái những giải thưởng mà không phải ai cũng sở hữu được.
 
1. Kim Yoo Jung

Vai diễn đầu tiên mang lại giải thưởng cho Kim Yoo Jung là vai Eun Chae lúc nhỏ trong Iljimae thế nhưng phải đến vai "tiểu Dong Yi" trong bộ phim cùng tên Dong Yi thì cái tên Kim Yoo Jung mới chính thức phổ biến rộng rãi. Nhờ vào khuôn mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng và khả năng diễn xuất nhập vai mà cô nàng "tiểu Dong Yi" lại tiếp tục thành công trong vai Heo Yeon Woo của The Moon Embracing The Sun (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) và Chun Hae Joo của May Queen.
 
Kim Yoo Jung trong vai Dong Yi lúc nhỏ


Vô cùng trùng hợp khi cả Yoo Jung và Jin Goo đóng cặp cùng nhau từ Iljimae (2008) đến The Moon Embracing The Sun (2012)

 
Vai diễn Yeon Woo lúc nhỏ trong "The Moon Embracing The Sun" giúp Yoo Jung ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả truyền hình
 
Kim Yoo Jung vào vai Hae Joo lúc nhỏ trong bộ phim May Queen

Vai Yeon Yi trong The Revolt Of Gumiho

Kim Yoo Jung vào vai con gái của Kim Hee Sun trong phim truyền hình "Angry Mom" hiện đang phát sóng trên đài MBC


2. Kim So Hyun

Bằng tuổi với Kim Yoo Jung nhưng tuổi nghề thì So Hyun đến năm 7 tuổi mới bắt đầu làm quen với diễn xuất. Thế nhưng, vai diễn được nhiều người nhớ đến nhất lại là vai phản diện - hoàng hậu Bo Kyung lúc nhỏ trong The Moon Embracing The Sun (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời). Phim này So Hyun cũng cùng đóng chung với Yoo Jung và cả hai đều nhận được giải thưởng diễn viên nhí xuất sắc nhất. Không như Yoo Jung thường thống trị các vai cổ trang, hầu hết các vai của Yoo Jung lại là học sinh trung học nhưng lại gặp đầy bất hạnh.


Bo Kyung lúc nhỏ với vẻ ngoài trông hiền lành, ít nói nhưng tâm địa lại độc ác, mưu mô từ bé
 
 Qua đến vai Soo Yeon lúc nhỏ trong "I Miss You" lại là một vai đầy bất hạnh
 
Kim So Hyun trong "I Miss You"
 
Vai Jang Hye Sung lúc nhỏ trong "I Hear Your Voice"
 
Vai Choi Eun Seol (cameo) - em gái Park Yoo Chun trong "The Girl Who Sees Smell" (Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương)
 
Mới nhất là vai Lee Eun Bi và Lee Eun Byeol trong phim "School 2015 - Who Are You"


3. Shin Se Kyung

Xét về tuổi nghề lẫn tuổi đời, thì Shin Se Kyung đều đi trước bậc đàn em. Thế nhưng, diễn xuất của Shin Se Kyung lại không được đánh giá cao như Yoo Jung và So Hyun. Chính vì lối diễn bao năm vẫn không thay đổi, mà nhiều fan còn đặt cho cô nàng biệt danh "Shin đơ" mặc dù Shin Se Kyung ôm về cho mình khá nhiều giải thưởng diễn viên triển vọng và diễn viên mới xuất sắc. Gần đây, với vai diễn Cho Rim trong The Girl Who Sees Smell, sự tiến bộ của cô nàng ít nhiều khiến fan đã bớt xét nét cũng như có nhiều lời khen hơn khi xem Se Kyung diễn xuất.

Shin Se Kyung và Moon Geun Young trong "My Little Bride" (Cô Dâu Bé Nhỏ)
 
Vai cô nàng giúp việc cùng tên Se Kyung trong "High Kick Through The Roof"

Vai Ga Young trong "Fashion King"

Cung nữ So Yi trong "Deep Rooted Tree" (Cây Cắm Rễ Sâu)
 
Vai Cheon Myeong lúc nhỏ trong "Hoàng Hậu Seon Deok"
 
Vai Se Kyung (cameo) trong "My Husband Got A Family"

Vai Cho Rim trong "The Girl Who Sees Smell" hiện đang phát sóng trên kênh SBS

Diễn xuất của Shin Se Kyung trong dự án lần này hiện đã "xoa dịu" được khán giả cho rằng cô nàng không đủ khả năng biểu đạt cảm xúc trước đó

Kết

Nếu chỉ dựa vào khả năng diễn xuất, việc xác định cái tên nào sẽ vượt mặt ngoạn mục trong bộ ba này e rằng vẫn còn quá sớm. Bên cạnh sức diễn, các yếu tố khác cũng mang tính quyết định không kém để đạt đến thành công và sự ghi nhận của khán giả chính là thái độ làm việc trên phim trường cùng các bạn diễn, sự thấu đáo trong việc chọn kịch bản. Chúng ta cùng theo dõi thêm các dự án của bộ ba cô nàng này để ủng hộ và đánh giá công bằng nhé!

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm