Cổ Lực Na Trát sánh đôi Lý Dịch Phong trong “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” điện ảnh?

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 22/07/2015

Rất có thể, Cổ Lực Na Trát sẽ nhận vai Tình Tuyết – người yêu của Bách Lý Đồ Tô trong “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” bản điện ảnh.

Vào năm 2013, bộ phim truyền hình Cổ Kiếm Kỳ Đàm từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ tại Trung Quốc, làm bàn đạp đẩy tên tuổi Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình lên một tầm cao mới. Trước sự thành công ngoài sức tưởng tượng, nhà sản xuất Hoan Thụy Thế Kỷ đã bắt tay vào chuẩn bị cho bản điện ảnh của tác phẩm này. Theo thông tin bên lề, nữ chính bản truyền hình – Dương Mịch – sẽ không tiếp tục tham gia vào dự án điện ảnh. Do vậy, Hoan Thụy hiện đang đàm phán với Cổ Lực Na Trát để mời cô đảm nhận vai Tình Tuyết - người yêu Bách Lý Đồ Tô – trong bản movie của Cổ Kiếm Kỳ Đàm.
 

Cổ Lực Na Trát – Lý Dịch Phong
 
Ngoài ra nguồn tin trên còn khẳng định, nam diễn viên Lý Dịch Phong sẽ tiếp tục hóa thân thành Bách Lý Đồ Tô. Nếu vậy, Lý Dịch Phong và Cổ Lực Na Trát sẽ trở thành cặp đôi mới trên màn ảnh Hoa ngữ. Từng có tin đồn cho biết, Lý Dịch Phong không có ý định đóng tiếp phiên bản này. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Quách Bích Đình có khả năng đảm nhận vai Tốn Phương trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm bản điện ảnh.
 

Quách Bích Đình

 
 
Ngay lập tức, cư dân mạng Trung Quốc đã chia sẻ ý kiến cá nhân: “Cổ Lực Na Trát rất xinh đẹp nhưng diễn xuất còn nhiều hạn chế”, “Trước kia Tình Tuyết bị hắt hủi vì dân tình mải ship cặp Đồ Tô – đại sư huynh Lăng Việt. Nhà sản xuất chắc muốn kéo lại chút ít cho nữ chính nên lần này mới chọn người xinh đẹp như Cổ Lực Na Trát đây mà”, “Tiếc là Dương Mịch không tiếp tục đóng Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Nhưng tôi thấy Na Trát và Lý Dịch Phong cũng là một cặp đôi đẹp trong tương lai”, “Dù Tình Tuyết có là ai đi chăng nữa thì tôi vẫn ủng hộ Đồ Tô đến với đại sư huynh”…
 
 
Tạo hình của Cổ Lực Na Trát trong “Sơn Hải Kinh: Truyền Thuyết Xích Ảnh”, “Võ Thần Triệu Tử Long” 

Hiện tại, Cổ Lực Na Trát đang là “bình hoa di động” lọt mắt xanh của nhiều nhà sản xuất lớn. Vào năm ngoái, cô được mời đóng vai chính trong bộ phim Sơn Hải Kinh: Truyền Thuyết Xích Ảnh cùng bạn trai Trương Hàn. Mới đây nhất, Cổ Lực Na Trát còn tham gia vào dự án Võ Thần Triệu Tử Long với vai Điêu Thuyền. Cô cũng được Đường Nhân lựa chọn sánh đôi cùng nam diễn viên Hàn Đông Quân trong bộ phim truyền hình Tiên Kiếm 5
 

Cổ Lực Na Trát trong “Tiên Kiếm 5”

Trước đó, Cổ Lực Na Trát cũng nằm trong top những nữ diễn viên được fan đề cử cho vai Bối Vy Vy của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Mặc dù sở hữu vẻ đẹp hút hồn song diễn xuất của Cổ Lực Na Trát vẫn còn nhiều hạn chế. Người xem hiện đang chờ đợi “sự lột xác” của cô trong những dự án phim sắp tới đây. 
 

Dự án điện ảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm được chuyển thể dựa từ trò chơi online nổi tiếng cùng tên. Phim hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm