Lý Dịch Phong gây bất ngờ bằng tạo hình "du côn" cầm gậy

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 25/09/2015

Người hâm mộ Lý Dịch Phong được một phen “ngất xỉu” với hình ảnh vô cùng bất cần đời, lạnh lùng trong poster mới của “Lão Pháo Nhi”.

Mới đây, nhà sản xuất của dự án điện ảnh Lão Pháo Nhi vừa tung ra loạt ảnh mới của “Tiểu Pháo Nhi” Lý Dịch Phong. Vẻ lạnh lùng, nghiêm nghị của anh đã khiến cho vô số người hâm mộ một phen “chao đảo”. Bên cạnh đó, vẻ bất cần đời của Lý Dịch Phong trong tạo hình mới này cũng đặc biệt làm khán giả hứng thú đón chờ phim chiếu.

 
 
 
 
Vẻ ngoài nhợt nhạt của “Tiểu Pháo Nhi” Lý Dịch Phong

Ánh mắt oán hận của “Tiểu Pháo Nhi” Lý Dịch Phong còn thể hiện sự bất phục của Tiểu Phi với cha mình: “Thiên hạ không khỏi là cha mẹ, khó nhất là kiếm được huynh đệ. Chỉ vì huynh đệ, người có thể không tiếc cả mạng sống, không cầu báo ân! Nhưng tôi với mẹ, trong mắt người được xem là gì?”.

Tạo hình lạnh lùng nghiêm nghị trong poster

Ở thời đại trước, Lục Gia (Phùng Tiểu Cương) là trùm thế giới ngầm tại Bắc Kinh, đang hưởng thụ cuộc sống thanh nhàn. Không ngờ một ngày, người con trai độc nhất của ông - Hiểu Ba (Lý Dịch Phong) lại có mâu thuẫn với “Tiểu Gia Nhi” Tiểu Phi (Ngô Diệc Phàm). Vì để giải quyết tranh chấp giữa con trai và Tiểu Phi, Lục Gia quyết định ra mặt. Trong mắt của ông, cả Hiểu Ba và Tiểu Phi đều cần phải được “dạy dỗ” lại. Bên cạnh đó, Lục Gia cũng tình cờ biết được rằng thì ra ở thời đại này đã xuất hiện một đám “Tiểu Pháo Nhi” mới…“Tiểu Pháo Nhi” Lý Dịch Phong phía sau hậu trường

Dự án điện ảnh Lão Pháo Nhi do Quản Hổ phụ trách, Đổng Nhuận Niên biên kịch, Hoa Nghị Huynh Đệ làm chế tác. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Phùng Tiểu Cương, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Trương Hàm Dư, Hứa Tình, Lưu Hoa, Chương Tử Di (khách mời)… Lão Pháo Nhi dự kiến công chiếu vào ngày 24/12/2015.

(Nguồn: sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm