"Cô Gái Đeo Hoa Tai": Người tình của Ngô Ánh Khiết bị bắn tại lễ cưới

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/11/2015

Trước đó, trong trailer “Cô Gái Đeo Hoa Tai”, Ngô Ánh Khiết tươi cười hạnh phúc với chiếc váy cưới lộng lẫy, sóng đôi cùng mỹ nam Singapore.

Mới đây, trailer của bộ phim truyền hình Cô Gái Đeo Hoa Tai vừa được nhà sản xuất tung ra. Trong đoạn video, Ngô Ánh Khiết đã có một mối tình trắc trở và đau khổ với chàng diễn viên Singapore Đới Hướng Vũ. Ngoài ra, khán giả cũng trở nên mơ hồ khi Ngô Ánh Khiết xuất hiện cùng người tình với chiếc váy cưới lộng lẫy, thế nhưng, ở những giây cuối cùng của clip, anh lại bị kẻ thù bắn trong lúc đang cứu cô. 

Trailer “Cô Gái Đeo Hoa Tai”

Poster “Cô Gái Đeo Hoa Tai”

Ngô Ánh Khiết

Đới Hướng Vũ

Lưu Tiền Trình

Dự án truyền hình Cô Gái Đeo Hoa Tai thuộc dòng phim thần tượng, lấy bối cảnh vào thời chiến quốc. Nội dung phim kể về mối tình đầy gian nan của Nguyễn Thanh Điềm (Ngô Ánh Khiết) và Nhậm Hạo Minh (Đới Hướng Vũ). Thanh Điềm xuất thân nghèo khổ, tính tình lương thiện. Hạo Minh có gia cảnh giàu có, ước mơ của anh là thành lập một đài phát thanh. Cả hai vô tình quen biết nhau và cùng xây dựng giấc mơ đó của Hạo Minh. 

Riêng tình tiết đôi hoa tai tua rua chính là món vật gia truyền của Thanh Điềm đã bị Hạo Minh hiểu nhầm mà lấy đi. Sau này, khi mọi chuyện đã được giải quyết, Thanh Điềm và Hạo Minh trở thành người yêu. Mối tình của họ phải trải qua nhiều thử thách, đồng thời, Lâm Phong (Lưu Tiền Trình) cũng có tình cảm với Thanh Điềm… Nút thắt về đôi hoa tai sẽ được tháo gỡ.

Bộ ba diễn viên chính của phim

 
 
 
 
Một vài hình ảnh trong phim

Cô Gái Đeo Hoa Tai do Trịnh Quân, Nhan Quang Hưng làm đạo diễn, được quay chụp tại Đại Lục Trung Quốc. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Ánh Khiết, Đới Hướng Vũ, Lưu Tiền Trình, Trang Hạ Bá, Tạ Kỳ Quân... Phim dự kiến dài 60 tập, sẽ lên sóng trong năm 2016.

(Nguồn: sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm