Họp báo phim

Cô bé 8 tuổi "Đoạt Hồn" cả dàn sao Việt

Trang Duy - Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 01:14 17/07/2014

Sự đáng yêu và diễn xuất tuyệt vời của Thanh Mỹ - "thiên thần quảng cáo" hay "em bé đáng sợ nhất Việt Nam" - đã hoàn toàn chinh phục các khán giả tham dự họp báo phim "Đoạt Hồn".

Tối qua - 16/7, phim điện ảnh kinh dị Đoạt Hồn đã ra mắt tại buổi họp báo với đông đảo sự tham gia của các sao Việt và truyền thông. Sau khi công bố trailer vô cùng ấn tượng, tác phẩm mới của đạo diễn Hàm Trần được khán giả đặc biệt quan tâm và mong chờ.

Tại sự kiện hoành tráng, "thiên thần quảng cáo" - nay có thêm nickname mới là "em bé đáng sợ nhất Việt Nam": Thanh Mỹ lọt thỏm giữa rừng người vì vóc dáng nhỏ bé. Tuy nhiên cô bé tí hon này không hề bị lu mờ, Thanh Mỹ thu hút sự chú ý của tất cả quan khách bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, ngoan ngoãn và nụ cười tươi tắn, khác hẳn ánh nhìn ám ảnh trong trailer và trên poster Đoạt Hồn. Thế nhưng ấn tượng sâu đậm nhất mà Thanh Mỹ để lại phải đến sau khi thưởng thức phim, khán giả mới "hết hồn" vì diễn xuất tuyệt vời của cô bé 8 tuổi này. Nhiều sao Việt sau khi rời rạp đều tấm tắt khen cô bé Ái (nhân vật của Thanh Mỹ) diễn xuất quá đạt. Thanh Mỹ đã thật sự "đoạt hồn" cả dàn sao Việt và khách mời đến dự họp báo tối qua bằng tài năng của mình.


Có lẽ Thanh Mỹ sẽ có nickname tổng hợp là: thiên thần đáng sợ nhất Việt Nam


Trần Bảo Sơn vào vai Vương Gia Huy - cha của bé Ái
Anh thể hiện thành công nhân vật đa diện, khiến khán giả cảm nhận được nỗi đau của một người cha,
nhưng cũng không khỏi nghi ngờ, e sợ


Đoạt Hồn bắt đầu từ việc bé Ái - 8 tuổi - bị trượt chân rớt xuống sông và mất tích. Một tuần sau, cậu của Ái tìm được xác Ái ở một vùng quê và chứng kiến Ái ngồi bật dậy tại nhà xác. Anh ta mang Ái về nhà nhưng không nói với bố mẹ Ái rằng lúc anh ta tìm thấy, Ái đã chết. Nhiều sự việc kỳ lạ xảy đến với gia đình họ Vương cho đến khi họ khám phá ra: Ái đã bị đoạt hồn…


Ngô Thanh Vân


Petey Majik


Phương Anh


Phương Mai


Phương Thanh


Sĩ Thanh


S.T


Trang Nhung


Trịnh Thăng Bình


Trúc Nhân


Trương Nhi


Tường Vi


Văn Mai Hương


Vợ chồng Gia Bảo


Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang


Phở Đặc Biệt


Vân Shi


Băng Di


Mai Thế Hiệp


Đinh Tiến Đạt


Đinh Y Nhung


Hoàng Tôn


Huy Ma


Kathy Uyên


Kelbin


Khương Ngọc


Only C


Nathan Lee


Kỳ Hân


Lâm Vinh Hải


Lê Thúy


Minh Anh


Minh Thuận


Minh Thùy


Ngọc Thảo

Đoạt Hồn sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 18/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm