Choáng váng khi có tới 4 "Kẻ hủy diệt" trong “Terminator: Genisys”

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/04/2015

Trailer mới của “Terminator: Genisys” tiết lộ nhiều chi tiết mà khán giả không ngờ tới.

Paramount Pictures và Skydance Production vừa tung ra trailer mới cho Terminator: Genisys (Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys). Khán giả thực sự choáng ngợp với đoạn clip mới, tiết lộ rất nhiều chi tiết chưa từng công bố trước đây của phim. Đặc biệt gây chú ý trong trailer là trường đoạn John Connor (Jason Clarke) gặp lại mẹ của mình trong lúc anh đã lớn. Nhưng cuộc trùng phùng của họ chưa được bao lâu thì Sarah Connor (Emilia Clarke) phát hiện ra con trai mình hóa thành Kẻ hủy diệt. Anh ta túm lấy cổ nhân vật của Arnold Schwarzenegger và nói: “Con không phải là máy, con không phải là người, mà con còn hơn thế nữa”, sau đó ném thẳng ông vào một cỗ máy. Như vậy, trong phần thứ 5 này chúng ta có tới tận bốn "Kẻ Hủy Diệt".

Trailer của "Terminator: Genisys"
 
 
 
 
Kẻ hủy diệt già không thể đối địch lại John Connor, ông ngã gục xuống đất và chật vật mãi mới đứng lên được. Trong khi đó, Kyle Reese (Jai Courtney) túm chặt lấy Sarah Connor, để ngăn cô lao về phía con trai mìnhm cũng như Kẻ hủy diệt già. Cô hét lên: “Tôi không thể bỏ ông ấy”.
 
 

Vào đầu đoạn clip, người xem gặp Sarah Connor và John Connor hồi bé. Có thể đây là những hình ảnh trong đoạn hồi tưởng của John Connor. Anh nhìn chằm chằm phía trước, trong đầu văng vẳng lời nói: “Cả đời tôi đã chuẩn bị cho con trai mình dẫn dắt loài người, trong cuộc chiến chống lại máy móc”. Bên cạnh đó là lời hiệu triệu của John Connor, trước cuộc chiến đầy máu lửa: “Đêm nay chúng ta giành lại thế giới của mình”.
 
 

Trong một phỏng vấn gần đây, ngôi sao Arnold Schwarzenegger đã tiết lộ về nhân vật mà mình thể hiện trong Terminator: Genisys. Ông nói: "Câu chuyện trong phim đã thay đổi. Lúc này, tôi giống như một sự kết hợp của các nhân vật mà các bạn đã thấy trong quá khứ. Đó vừa là một loại máy ác độc, mạnh mẽ và đầy tiềm năng, và có thể rất tai hại nếu tôi nhận ra có sự nguy hiểm sắp xảy ra cho mình; nhưng cũng có thể đây là một người bảo vệ của Sarah Connor. Nó là người tốt hay kẻ xấu phụ thuộc vào tình huống xảy ra trong cốt truyện".
 
 

Trong Terminator: Genisys, John Connor là người lãnh đạo cuộc kháng chiến của con người. Anh đã gửi người lính thân cận nhất – trung sỹ Kyle Reese, trở lại năm 1984 để bảo vệ mẹ mình là Sarah Connor và bảo vệ cho tương lai thoát khỏi những biến cố bất ngờ. Tuy nhiên, chính Kyle Reese lại thấy bất ngờ khi mình được Sarah Connor cứu thoát. Anh còn phát hiện ra Guardian (Arnold Schwarzenegger) không còn là kẻ thù. Cùng với Sarah Connor, anh phải thực hiện sứ mệnh mới: thiết lập lại tương lai.
 
 
 

Ngoài các diễn viên nêu trên, phim còn có sự góp mặt của J. K. Simmons, Dayo Okeniyi, Matthew Smith, Courtney B. Vance và Lee Byung Hun. Terminator: Genisys (Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys) là phần đầu tiên của bộ ba phim. Bộ phim do Alan Taylor (Thor: The Dark World) đạo diễn, kịch bản do Laeta Kalogridis và Patrick Lussier chấp bút. Phim sẽ ra rạp vào ngày 03/07/2015.

(Nguồn: Comingsoon)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm