Chi Pu, Gil Lê phải tiết chế để không tình cảm như ngoài đời

Việt Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 23/09/2015

Đóng cặp trong phim "Yêu", Chi Pu và Gil Lê lo nhân vật bị rập khuôn chính mình ngoài đời.

Từng tham gia không ít phim nhưng phải đến Yêu, Chi Pu mới có vai chính đầu tiên trên màn ảnh rộng. Đặc biệt hơn, đóng cặp với cô nàng trong phim là "người yêu tin đồn" ngoài đời thực: Gil Lê. Tất nhiên, fan của cặp đôi này đang "dậy sóng" vì thông tin từ nhà sản xuất, xác nhận mối quan hệ của cả hai trong phim là "trên mức bạn bè". Tình cảm thắm thiết ngoài đời vốn là lợi thế rất lớn cho hai diễn viên trẻ khi nhập vai. Tuy nhiên, cả hai chia sẻ, nhiều lúc phải tiết chế vì sợ nhân vật bị rập khuôn - mang hình ảnh thật của mình vào phim, làm mất đi tính cách của Nhi và Tú (nhân vật do Chi Pu, Gil Lê thủ vai). 

hinh 5-22e5c

hinh 4-22e5c
Chi Pu và Gil Lê luôn "dính" lấy nhau tại phim trường

Lần đầu đóng vai chính trong phim điện ảnh, Gil Lê không khỏi bỡ ngỡ. Nhưng nhờ sự có mặt của Chi Pu đã giúp Gil Lê diễn xuất tự nhiên và cảm xúc hơn, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phân cảnh đầy lãng mạn của cả hai trong vai Tú và Nhi. 

hinh 2 -22e5c

hinh 3-22e5c

Trong phim, Chi Pu vào vai Nhi, một cô gái trẻ có tâm hồn ngây thơ, trong sáng. Dù sống thiếu tình yêu thương của bố mẹ từ nhỏ nhưng Nhi vẫn có một trái tim ấm áp. Với lợi thế gương mặt xinh xắn và phong cách trẻ trung, không quá khó để Chi Pu trở thành Nhi. Nhưng diễn biến tâm lý dằn vặt khi Nhi hiểu và cảm nhận sự đau đớn của tình yêu mới là lý do thuyết phục Chi Pu nhận vai diễn này. Muốn tạo nên sự đột phá trong sự nghiệp xuất, Chi Pu đã dày công nghiên cứu những phân đoạn này và tạo ra một Nhi rất riêng.

hinh 6-22e5c

hinh 7-22e5c

hinh 10 -22e5c

hinh 9-22e5c

hinh 8 -22e5c
B Trần vào vai Hoàng - một cậu ấm có tất cả mọi thứ, khả năng trở thành người thứ 3 chen giữa Chi Pu và Gil Lê

Yêu dự kiến ra mắt vào ngày 4/12/2015. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm