Chị Hội tung ảnh chibi độc đáo nhân dịp "Để Mai Tính 2" lập kỷ lục doanh thu

Doanh Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 17/12/2014

Nhân dịp "Để Mai Tính 2" lập kỷ lục: phim cán mốc doanh thu 1 triệu đô nhanh nhất trong lịch sử phát hành phim tại Việt Nam, bộ ảnh chibi Hội "fashionista" được tung ra để "ăn mừng".

Sau khi vượt qua doanh thu của Tèo Em trong ngày công chiếu đầu tiên, Để Mai Tính 2 tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình trong 2 ngày cuối tuần vừa qua. Cùng với suất chiếu đặc biệt vào thứ Năm, sau 3 ngày công chiếu chính thức (12, 13 và 14 tháng 12 năm 2014) bộ phim mới nhất của đôi "đạo diễn triệu đô" và "ông hoàng phòng vé" Charlie Nguyễn - Thái Hòa đã thu về hơn 21,6 tỷ đồng tại các rạp trên toàn quốc. Đây là bộ phim cán mốc doanh thu 1 triệu đô nhanh nhất trong lịch sử phát hành phim tại Việt Nam. Để "ăn mừng" thành tích này, bộ ảnh chibi chị Hội theo phong cách "fashionista" đã được tung ra.

Chị Hội tung ảnh chibi độc đáo nhân dịp "Để Mai Tính 2" lập kỷ lục doanh thu 1

Chị Hội tung ảnh chibi độc đáo nhân dịp "Để Mai Tính 2" lập kỷ lục doanh thu 2

Chị Hội tung ảnh chibi độc đáo nhân dịp "Để Mai Tính 2" lập kỷ lục doanh thu 3

Chị Hội tung ảnh chibi độc đáo nhân dịp "Để Mai Tính 2" lập kỷ lục doanh thu 4

Chị Hội tung ảnh chibi độc đáo nhân dịp "Để Mai Tính 2" lập kỷ lục doanh thu 5

Chị Hội tung ảnh chibi độc đáo nhân dịp "Để Mai Tính 2" lập kỷ lục doanh thu 6

Chia sẻ về nhân vật Hội, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết: "Đây là một cuộc hành trình của Hội để tìm lại con người thật của bản thân mình. Hội cũng biết đau, biết khó, biết thương, biết nhớ. Những cảm xúc mà Hội đã trải qua, khán giả hoàn toàn có thể đồng cảm và chia sẻ được".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm