Chàng Sunny cực nổi với "I Fine, Thank You, Love You" đến Hà Nội ngày 26/10

AAmellus , Theo Trí Thức Trẻ 14:11 23/10/2015

Fan Thái đang hết sức phấn khích khi biết tin Sunny - trai đẹp đất Thái sẽ đến Hà Nội trong tháng 10.

Ngày 26/10 sắp tới, khán giả Việt tại Hà Nội sẽ được gặp gỡ anh chàng diễn viên Sunny Suwanmethanon cực nổi tiếng tại đất Thái từ phim điện ảnh I Fine, Thank You, Love You từng làm mưa làm gió các phòng chiếu đất nước chùa vàng.

tumblr_ni0lt8mTws1u6h0sqo1_500-1e9d9
Sunny

Nguyên nhân của chuyến đi này là để quảng bá cho bộ phim Heart Attack (Bắt Cóc Trái Tim) của anh chàng tại Việt Nam. Từ sau vai "học trò" ngoại ngữ quá lứa, Sunny còn góp mặt trong web drama Stay đẹp mê ly cùng cô nàng Kao Supassara Thanachart của Tuổi Nổi Loạn mùa đầu, đến năm nay, fan Việt mới có cơ hội gặp lại anh chàng điển trai trong thân phận một "freelancer". Tạo hình lần này của Sunny khiến rất nhiều khán giả thích thú vì gương mặt phờ phạc và quả tóc húi cua vô cùng thiếu sức sống - diện mạo thường thấy của những chàng trai trẻ sống "kiếp" freelancer - người làm việc tự do.

1-f94f2
Yoon (Sunny) - chàng trai dân thiết kế tự do

2-32210
Bạn diễn mới lần này của Sunny trong Heart Attack - Davika Hoorne

Phim kể về câu chuyện gặp gỡ đầy thú vị của Yoon (Sunny Suwanmethanon) – một nhân viên thiết kế đồ hoạ và chỉnh sửa ảnh đầy đam mê, người làm việc liên tục nhiều giờ bên máy tính. Nhưng không may thay, cuộc sống của Yoon bất ngờ đảo lộn khi anh phát hiện những nốt ban kì lạ trên cơ thể khiến anh phải tới gặp bác sĩ Imm (Davika Hoorne) hàng tháng. Cuộc gặp gỡ này đã làm thay đổi cuộc đời anh. Liệu bác sỹ Imm có chẩn đoán được bệnh của Yoon trước khi anh bệnh nặng hơn? Điều gì sẽ giúp anh chàng Yoon vượt qua tất cả?

c1_680680_150904064102_620x413-db647

freelance-gth-pic-05-cbf50
Một số hình ảnh trong phim

freelanceheartattack-intlposter-640x914-5c5c2
Poster phim "Heart Attack"

Trailer "Heart Attack"

Trước đó thì I Fine, Thank You, Love You đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong ngày đầu chiếu rạp của lịch sử phim ảnh Thái Lan, vượt qua cả hiện tượng Tình Người Duyên Ma. Năm 2013, bộ phim kể về chàng Pee Mak và nàng Nak chỉ kiếm được hơn 13 tỉ đồng trong ngày ra mắt đầu tiên. 

tinh-nguoi-duyen-ma-bi-ha-be-370e7
Sunny được khán giả khắp nơi nhớ đến nhờ vai chàng trai cực ngố trong "I Fine, Thank You, Love You"

Trước ngày Sunny chính thức đến Việt Nam, khán giả đã có thể gặp anh trước đó trên màn ảnh rộng. Bộ phim Heart Attack khởi chiếu toàn quốc từ ngày 23/10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14