Cara Delevingne và Dane DeHaan tham gia “Valerian” của Luc Besson

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 13:38 14/05/2015

Đạo diễn Luc Besson vừa xác nhận trên Twitter và Facebook về việc Dane DeHaan và Cara Delevingne sẽ tham gia vào dự án “Valerian” của ông.

“Đó là một siêu phẩm viễn tưởng có tên Valerian and the City of a Thousand Planets. Tác phẩm dựa trên một quyển truyện tranh, có lẽ là quyển truyện nổi tiếng nhất ở châu Âu. Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt từ khi mới 12 tuổi. Valerian và Laureline là hai đặc vụ du hành xuyên không gian và thời gian. Hai vai diễn sẽ do Dane DeHaan và Cara Delevingne đảm nhiệm. Tôi có khoảng 800 ngày phía trước, khoảng thời gian dài đủ để cảm thấy nản lòng hoặc cô đơn, vì thế tôi rất cần sự ủng hộ của các bạn. Tôi sẽ cố gắng chia sẻ hành trình của mình nhiều nhất có thể. Giờ… tôi đi làm việc đây, hẹn gặp lại” – đạo diễn Luc Besson chia sẻ thông tin về Valerian cũng như dàn diễn viên trong tác phẩm tiếp theo của mình trên mạng xã hội Facebook.
 
Đạo diễn Luc Besson
 
Khi Paper Towns (2015), Pan (2015) và Suicide Squad (2016) còn chưa kịp ra rạp thì Cara Delevingne lại tiếp tục có thêm một siêu dự án mới, Valerian của đạo diễn tài ba Luc Besson, trong Valerian Cara Delevingne sẽ sánh đôi cùng Dane DeHaan. Trong vài năm trở lại đây, tên tuổi Dane DaHaan lên như diều gặp gió, đặc biệt là sau The Amazing Spider-Man 2 (2014), còn trước đó anh cũng có nhiều tác phẩm đáng chú ý như Chronicle (2012), Lawless (2012), Lincoln (2012), Kill Your Darlings (2013) và Metallica Through the Never (2013).
 
Dane DeHaan và siêu mẫu Cara Delevingne
 
Tin vui cho những ai hâm mộ Star Wars và Star Trek, bởi Valerian hứa hẹn cũng là một siêu phẩm du hành vũ trụ đáng trông chờ. Tác phẩm xoay quanh nhân vật chính Valerian – một thành viên xuất sắc trong nhóm đặc vụ du hành thời gian – và cộng sự xinh đẹp của anh Laureline. Cùng nhau, cả hai du hành xuyên không gian và thời gian để thực hiện nhiệm vụ được giao.
 
Biểu trưng đầu tiên của “Valerian”
 
Dưới vai trò đạo diễn, nhà làm phim tài ba Luc Besson có một danh sách dài những tác phẩm ấn tượng, có thể kể đến The Big Blue (1988), La Femme Nikita (1990), Léon: The Professional (1994), The Fifth Element (1997), Angel-A (2005), The Lady (2011), The Family (2013) và gần đây nhất là Lucy (2014), tác phẩm có sự góp mặt của “Black Widow” Scarlett Johansson.
 
“The Family” với hai diễn viên gạo cội Michelle Pfeiffer và Robert De Niro
 
Scarlett Johansson trong “Lucy” của đạo diễn Luc Besson
 
Với một cốt truyện hấp dẫn, vị đạo diễn tài ba và dàn diễn viên tuyệt vời, Valerian hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm đáng mong đợi. Thời gian chính xác công chiếu Valerian vẫn chưa được xác nhận, tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm