Bumblebee lột xác ngoạn mục trong "Transformers 4"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/07/2013

Chiếc 2014 Concept Camaro màu vàng mới cáu cạnh xuất hiện trong "Transformers 4" khiến fan của Bumblebee cực kỳ hài lòng.

Bumblebee từng khiến một bộ phận người xem thất vọng với tạo hình chiếc Camaro SS 1967 cũ kỹ và đen sì trong Transformers 4. Tuy nhiên, anh chàng này vẫn nổi danh là kẻ đổi sắc chóng mặt từ những tập phim đầu tiên đến nay. Trong phần 4, Bumblebee tiếp tục lột xác ngoạn mục, hóa thân thành một chiếc 2014 Concept Camaro màu vàng, mới cáu cạnh.
 
Bumblebee lột xác ngoạn mục trong "Transformers 4" 1
 
Phiên bản hiện đại của Bumblebee đã được phát hiện trên địa điểm quay Transformers 4, tại một cơ sở của General Motors ở Michigan. Kèm với bức hình trên trang chủ, đạo diễn Michael Bay còn ghi thêm: "Viên ngọc cuối cùng trên chiếc vương miện của Transformers 4"
 
Bumblebee lột xác ngoạn mục trong "Transformers 4" 2
 
Bên cạnh đó, đoạn clip trên phim trường cũng cho thấy chiếc Camaro mới lên đường cùng với Optimus PrimeHound, cũng như Bugatti Grand Sport Vitesse và C7 Corvette Stingray. Dàn Autobots đang lao ngược chiều trên một đường cao tốc và sau đó xoay ngang ra chắn giữa đường.
 

Bumblebee lột xác ngoạn mục trong "Transformers 4" 3
 
Bumblebee lột xác ngoạn mục trong "Transformers 4" 4
 
Theo những tay mê “xế” nhận xét thì Camaro 2014 được xem là phiên bản đường đua tốt nhất trong lịch sử sản xuất của hãng này. Đây cũng là dòng xe có thiết kế đổi mới đáng chú ý nhất kể từ khi thế hệ thứ 5 của Camaro được giới thiệu dưới dạng Concept vào năm 2006.
 
Bumblebee lột xác ngoạn mục trong "Transformers 4" 5
 
Một nhân vật cũ từ Transformers: Dark of the Moon cũng trở lại với phần 4. Đó là Leadfoot, thành viên trong tiểu đội biệt kích tinh nhuệ Wreckers của phe AutobotsLeadfoot xuất hiện dưới dạng xe thể thao hầm hố phong cách đường đua Nascar, trên nóc và hai bên hông trang bị vũ khí tối tân thuộc hàng khủng.
 
Bumblebee lột xác ngoạn mục trong "Transformers 4" 6
 
Transformers 4 sẽ ra rạp vào ngày 27/6/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm