Bộ đôi “Dị Biệt” bị truy sát ráo riết trong “Insurgent”

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/02/2015

Bộ phim “The Divergent Series: Insurgent” (Những Kẻ Nổi Loạn) vừa phát hành trailer cuối cùng tràn đầy cảnh hành động đỉnh cao.

Trailer chính thức cuối cùng của The Divergent Series: Insurgent (Những Kẻ Nổi Loạn) vừa phát hành, trước thời điểm phim ra rạp khoảng một tháng. Với thời lượng không dài, nhưng đoạn clip đã mang đến cho người xem những chi tiết căng thẳng nhất trong bộ phim. Với nét mặt lạnh lùng, kèm theo sự tức tối - nhà lãnh đạo phe Uyên bác (Erudite) là Jeanine (Kate Winslet) ra lệnh cho thuộc hạ truy sát ráo riết và giết cả Tris (Shailene Woodley) lẫn Four (Theo James) khi họ không thể đáp ứng được mục đích của mình. Four cảnh báo cho bạn bè của mình: "Bà ta không bao giờ ngừng truy đuổi chúng ta".
 
 Trailer "Stand Alone"

 
 
Trong hai đoạn TV Spot tiếp theo của phim, hai nhân vật chính của chúng ta, kèm theo anh ruột của Tris là Caleb (Ansel Elgort) chạy trốn với tốc độ kinh hoàng. Phía sau họ là đám quân của Jeanine đuổi sát nút. Nơi họ đến chính là Vô Phái, khu vực của những người bị từ chối. Tuy phải sống như kẻ tị nạn, nhưng anh chàng Peter (Miles Teller) thỉnh thoảng vẫn gây hấn với họ bằng vẻ hài hước: "Tất cả chúng ta bây giờ chính thức đào tẩu hả?".
 
TV Spot "Risk Everything"

Tv Spot "Go With Hapiness"
 
 
 
Tác giả Veronica Roth đã được xem cuốn sách thứ hai của mình chuyển thể lên màn ảnh và đã tiết lộ cảm xúc của mình về bộ phim trên blog với sự phấn khích không che giấu. Cô cũng đề cập đến sự khác biệt giữa bộ phim The Divergent Series: Insurgent và nguyên tác. Trong cuốn sách thứ hai của Veronica Roth, Tris rất sợ hãi khi sử dụng súng và không có chiếc hộp bí ẩn. Tuy nhiên, trong trailer bộ phim đã phát hành, người xem thấy Tris thành thạo dùng súng; Jeanine tìm cách để mở chiếc hộp bí ẩn bằng việc thử nghiệm những chiếc ống gắn vào người “những kẻ Dị biệt”.
 
 
Veronica Roth giải thích rằng, cũng tương tự như nhiều người sau khi xem trailer, cô rất sợ có sự khác biệt quá lớn giữa bộ phim và nguyên tác. Tuy nhiên, sau khi được xem trước bộ phim cô cảm thấy hài lòng với dự án chuyển thể này.
 
 
Veronica Roth viết: "The Divergent Series: Insurgent rất tuyệt và thật thú vị khi được xem bộ phim như vậy. Nó là một bộ phim với nhiều pha phiêu lưu hành động đỉnh cao. Thậm chí trong một số thời điểm, cơ bắp của tôi đã căng lên, tôi cảm thấy như mình vừa thực hiện một loạt cảnh hành động. Khi rời rạp, tôi muốn lập tức trở lại và xem nó một lần nữa”. 
 
 
Tôi biết rằng một số bạn có lẽ thấy sợ sau khi xem những đoạn trailer đã phát hành, vì có một vài khác biệt rõ ràng giữa cuốn sách và bộ phim. Tôi cũng lo âu khi bước vào rạp, nhưng bước ra khỏi rạp lại thấy nhẹ nhõm và vui mừng. Cuốn sách Insurgent có nội dung khá phức tạp. Những điều này có thể nằm trong một cuốn sách, nhưng nếu đưa hết các chi tiết đó lên màn hình thì sẽ rất lộn xộn và khó hiểu. Những thay đổi đã được đưa vào, sắp xếp nội dung câu chuyện có ý nghĩa hơn”.
 
 
Quan trọng hơn, các nhân vật (đặc biệt là Tris), những người có khó khăn về cảm xúc trong cuộc hành trình, thực sự là động lực của The Divergent Series: Insurgent. Các nhân vật này là những người tôi biết và yêu. Xem bộ phim, tôi cảm thấy thật may mắn là chúng ta đã có một dàn diễn viên mạnh mẽ, những người đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho mỗi khoảnh khắc trong phim; có một đạo diễn tuyệt vời, người bổ sung nhiều chi tiết phong phú cho bộ phim mà vẫn làm cho nó thật quen thuộc. Tôi không thể chờ cho đến ngày các bạn ra rạp để xem The Divergent Series: Insurgent”.
 
 
Phần tiếp theo của Divergent (Dị Biệt) sẽ tập trung vào Tris và Four. Lúc này họ cố gắng tìm ra những gì gia đình Tris hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ, cũng như lý do tại sao nhà lãnh đạo phe Uyên bác làm bất cứ điều gì để ngăn chặn họ. The Divergent Series: Insurgent (Những Kẻ Nổi Loạn) sẽ phát hành vào ngày 20/3 tới.
 
(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm