“The Divergent Series” bất ngờ đổi tên mới cho hai phần cuối

Thu Min - M, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 12/09/2015

Tiêu đề hai phần tiếp theo của “The Divergent Series” đã được ấn định, đó là “Allegiant” và “Ascendant”.

Hãng sản xuất Lionsgate vừa thông báo qua MTV rằng họ đang thay đổi tên chính thức cho hai phần cuối của The Divergent Series.  Hai phần này sẽ có tên là The Divergent series: Allegiant và The Divergent series: Ascendant thay vì Allegiant – phần một và phần hai như trước đây. 

1-c8bb1
Hai phần cuối của series sẽ có tên "Allegiant" và "Ascendant"

2-076f1

3-3007f

Shailene Woodley – diễn viên nổi tiếng với nhân vật Tris Prior và Theo James trong Divergent, đã được đề cử giải Quả Cầu Vàng (Golden Globe) dành cho hạng mục ngôi sao bom tấn hành động. Hai phần kế tiếp này đánh dấu sự trở lại của loạt diễn viên Jeff Daniel - ứng cử viên nặng ký giải Quả Cầu Vàng, Ray Stevenson, Zoe Cravitz, Miles Teller,  Ansel Elgort, Maggie Q, Keiynan Lonsdale, Jonny Weston, Mekhi Phifer và Daniel Dae Kim. Hai thành viên mới tham dự phim điện ảnh lần này là Nadia Hilker và Bill Skarsgard.

interview-insurgent-divergent-shailene-woodley-e9b19

theo-james-divergent-interview-insurgent-6dbb2

Sau sự kiện trong Insurgent, Tris (Woodley) và Four (James) đang phải chạy trốn trước sự truy đuổi ráo riết của kẻ thù. Cả hai sẽ phải vượt qua bức tường bao quanh Chicago và khám phá ra sự thật kinh hoàng đằng sau nó. Đạo diễn của Allegiant là Robert Schwentke. Kịch bản được chắp bút bởi Noah Oppenheim, Adam Cooper, Bill Collage, Stephen Chbosky.

Loạt series The Divergent của tác giả Veronica Roth đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất của New York Times kể từ năm 2011. Doanh số của tiểu thuyết này tăng lên 34 triệu bản trên toàn thế giới, thu về hơn 17 triệu đô kể từ khi phát hành vào ngày 21/3/2014. Trong năm 2013, Allegiant đã xuất sắc tiêu thụ được 455 nghìn cuốn sách ngay trong ngày đầu tiên “lên kệ”. Đây là con số kỷ lục của nhà phát hành HarperCollins.

8-53252

Allegiant chính thức đổ bộ rạp Bắc Mỹ vào ngày 18/3/2016. Còn Ascendant dự kiến sẽ phát hành vào 24/3/2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm