Bộ ba “học trò” siêu đáng yêu của Yoona

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 09:30 31/10/2013

Choi Soo Han, Jeon Min Seo và Lee Do Hyun sẽ góp mặt trong "Prime Minister and I" với vai trò con của Lee Bum Soo, đồng thời là học trò của Yoona.

Sau khi công bố dàn diễn viên chính bao gồm những cái tên như Lee Bum Soo, Yoona (SNSD) và Yoon Shi Yoon, nhà sản xuất dự án truyền hình Prime Minister and I tiếp tục tiết lộ bộ ba sao nhí sẽ góp mặt trong bộ phim. Theo đó, Choi Soo Han, Jeon Min Seo và Lee Do Hyun sẽ trở thành những đứa con cưng của “Thủ tướng” Lee Bum Soo, đồng thời là học trò của cô “gia sư” xinh đẹp Yoona
 
Bộ ba “học trò” siêu đáng yêu của Yoona 1
 
Bộ ba “học trò” siêu đáng yêu của Yoona 2
 
Cả ba ngôi sao nhí này đều những cái tên quen thuộc đối với khán giả của màn ảnh nhỏ xứ kim chi. Trong khi Choi Soo Han từng tham gia những tác phẩm nổi tiếng như The King and I, Hong Gil Dong, Dong Yi thì Jeon Min Seo để lại ấn tượng qua những drama như Rooftop Prince, I Miss You và All about My Romace. Về phía Lee Do Hyun, tuy nhỏ tuổi nhất nhưng gia tài phim ảnh của cậu bé cũng không hề thua kém. Một số bộ phim nổi bật mà em từng đóng có thể kể đến như Arang and the Magistrate, Love Rain và gần đây nhất là Master’s Sun
 
Bộ ba “học trò” siêu đáng yêu của Yoona 3
 
Bộ ba “học trò” siêu đáng yêu của Yoona 4
 
Bộ ba “học trò” siêu đáng yêu của Yoona 5
 
Tham gia Prime Minister and I, bộ ba sẽ lần lượt đảm nhận vai con trai cả, con gái thứ hai và con trai út của Kwon Yul (Lee Bum Soo) – một người bố thành thạo trong vai trò Thủ tướng nhưng lúng túng khi chăm sóc con. Chính vậy, ông đành phải nhờ đến sự giúp sức của nữ phóng viên trẻ Nam Da Jung (Yoona). Suốt quá trình cùng nuôi dạy ba đứa trẻ, cả hai đã dần nảy sinh tình cảm với nhau. 
 
Bộ ba “học trò” siêu đáng yêu của Yoona 6
 
Bộ ba “học trò” siêu đáng yêu của Yoona 7
 
Hiện tại, Prime Minister and I đã bắt đầu khởi quay. Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng SBS vào tháng 12, sau khi Future Choice hạ màn. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm