Yoona hốt hoảng vì bị bắt quả tang... lục thùng rác

Bông Xù , Theo Pháp luật xã hội 16:21 22/11/2013

Trong loạt ảnh mới của "Prime Minister and I", nữ phóng viên xinh đẹp Nam Da Jung (Yoona) đã bị bắt quả tang đang lục thùng rác trước cửa nhà Thủ tướng Kwon Yul (Lee Bum Soo).

Vừa qua, dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của người đẹp SNSD YoonaPrime Minister and I - đã công bố sê-ri hình cùng thông tin về 1 cảnh quay đặc biệt hài hước. Trong loạt ảnh mới tung ra, nữ phóng viên xinh đẹp Nam Da Jung (Yoona) lộ vẻ mặt hoảng hốt khi bị bắt quả tang đang lục thùng rác trước cửa nhà Thủ tướng Kwon Yul (Lee Bum Soo).

Yoona hốt hoảng vì bị bắt quả tang... lục thùng rác  1

Theo tiết lộ của đoàn phim, đây là phân cảnh Nam Da Jung cố gắng thực hiện nhiệm vụ do tổng biên tập toàn soạn nơi cô công tác giao cho. Vì thế, Da Jung đành cố gắng bới tung thùng rác trước cửa nhà Thủ tướng để lấy bằng được món đồ quan trọng đó. Trớ trêu thay, trong lúc mải mê tìm kiếm cô đã bị trợ lý của Thủ tướng - Kang Min Ho (Yoon Si Yoon) - phát hiện.

Yoona hốt hoảng vì bị bắt quả tang... lục thùng rác  2

Yoona hốt hoảng vì bị bắt quả tang... lục thùng rác  3

Được biết, để tạo ra tính chân thực cao nhất cho bộ phim, tổ sản xuất đã quyết định xài "hàng thật" thay vì dùng đạo cụ nhái. Mặc dù rất hãi hùng song Yoona vẫn can đảm thực hiện cảnh quay "bốc mùi" này. Hệ quả là đến lúc kết thúc, cả người cô cũng thoang thoảng mùi hương "đặc biệt" này, khiến cho bạn diễn Yoon Si Yoon cũng phải phì cười.

Yoona hốt hoảng vì bị bắt quả tang... lục thùng rác  4

Dự kiến, Prime Minister and I sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 9/12 tới, trên kênh KBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14