phim siêu anh hùng

Black Panther sẽ săn lùng Winter Soldier trong “Captain America: Civil War”

Joker, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 20/05/2015

Theo một nguồn tin, có thể vai trò của Black Panther trong “Captain America: Civil War” sẽ có liên quan khá nhiều đến The Winter Soldier.

Black Panther là một trong những siêu anh hùng lớn nhất của Marvel, nhưng làm thế nào để giới thiệu anh ta đến với “Vũ trụ điện ảnh Marvel”? Avengers: Age Of Ultron chính là bộ phim đầu tiên giới thiệu đến cho chúng ta một vài chi tiết về Black Panther, như vương quốc Wakanda, sự trỗi dậy của kẻ phản diện Ulysses Klaw (Andy Serkis), mỏ Vibranium... Sắp tới, Black Panther sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh trong bom tấn Captain America: Civil War. Liệu anh ta sẽ có vai trò như thế nào trong cuộc nội chiến này?
 
 
Theo nguồn tin từ Heroic Hollywood, Black Panther sẽ săn lùng Winter Soldier, nhân vật từng bị nhầm lẫn là kẻ phản diện trong bộ phim Captain America trước, đồng thời cũng từng là bạn thân của Steve Rogers. Bucky Barnes có thể đã không còn làm Winter Soldier nữa sau khi anh ấy tự tay cứu Cap khỏi chết đuối và sau đó anh ta tiếp tục xuất hiện tại phòng triển lãm Smithsonian để tìm hiểu về quá khứ của mình. Rogers và người bạn mới của mình, Sam Wilson (Anthony Mackie), quyết định đi tìm kiếm Bucky, nhưng theo như đoạn dạ tiệc trong Age Of Ultron, có vẻ như công việc tìm kiếm của cả hai không đạt được nhiều tiến bộ.
 
 
Theo như lời kể lại của Black Widow, Winter Soldier là một cỗ máy giết chóc máu lạnh của Hydra. Vì vậy, khi được hỏi vì sao Black Panther – T’Challa lại muốn tìm kiếm anh ấy? Nguồn tin từ Heroic Hollywood cho biết rằng có thể điều này liên quan đến cái chết của Vua T’Chaka, cha của Black Panther.

Tuy nhiên, trong truyện tranh gốc, Vua T’Chaka bị ám sát bởi Klaw, nhân vật từng xuất hiện trong Age Of Ultron. Điều này khiến cho nhiều fan hâm mộ nghi ngờ về giả thuyết của trang Heroic Hollywood, tại sao Marvel lại có thể dễ dàng bỏ qua chi tiết quan trọng nhất của kẻ phản diện này được? Thực sự có vẻ như T’Chaka sẽ không phải bị giết bởi Winter Soldier.
 
 
Captain America: Civil War sẽ ra mắt vào ngày 06/05/2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm