phim siêu anh hùng

Bác sỹ Watson sẽ chơi trò hai mang trong “Captain America: Civil War”

Joker, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 21/07/2015

Trong một cuộc phỏng vấn, tài tử Martin Freeman (Sherlock) đã cố tình bật mí một vài thông tin về nhân vật mà anh sắp thủ vai trong bom tấn nhà Marvel “Captain America: Civil War”.

Nhờ vào những vai diễn và các bộ phim trước đó, chúng ta đều ít nhiều biết rõ vai trò của các diễn viên sẽ tham gia vào bom tấn Captain America: Civil War, nhưng Martin Freeman là một ngoại lệ. Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa có được một câu trả lời dứt khoát về nhân vật mà anh sẽ thủ vai. Tuy nhiên, ít nhất thì bác sĩ Watson của series Sherlock cũng đã bắt đầu tiết lộ về vai diễn sắp tới của mình trong bom tấn của Marvel.
 
 
Trong một buổi phỏng vấn với trang web BadTaste, Freeman đã nhỏ giọt vài thông tin về nhân vật của mình trong Captain America: Civil War, tuy nhiên anh cũng khéo léo không tiết lộ quá nhiều. Từ những gì mà anh bật mí, chúng ta có thể sẽ có một vài manh mối nhất định. Theo nam diễn viên, anh sẽ vào vai một nhân viên của chính phủ Mỹ, người được giao trọng trách phối hợp với các siêu anh hùng khác nhau và “chế ngự sức mạnh của họ”.

Anh tiếp tục: “Bạn sẽ không biết được anh ấy ở bên phe nào cả. Sẽ có một chút giống như anh ta đang chơi trò chơi này nhưng thực sự lại chơi trò chơi khác. Đây là một kiểu nhân vật mà tôi rất thích vì tính chất mơ hồ và bởi vì bạn sẽ không biết anh ta tốt hay xấu. Nó cũng giống như việc tôi cũng thích màu xám”.
 
 
Từ những tin đồn trước đó, nhiều nguồn tin từng “phao” rằng Freeman có thể sẽ thủ vai Everett K. Ross hoặc Edward Chase, Thủ tướng của nước Anh, nhân vật có nhiều liên quan tới Wakanda. Tuy nhiên, đối chiếu với mô tả của Freeman, có vẻ như nhân vật mà anh thủ vai sẽ là Henry Peter Gyrich, một nhân viên của chính phủ có nhiệm vụ giám sát nhóm Avengers, từng xuất hiện trong truyện tranh vào năm 1977. Thực sự Freeman rất phù hợp với nhân vật này vì vóc dáng của anh cũng giống như nhân vật trong truyện.
 
 
Hiện tại, Captain America: Civil War vẫn đang trong giai đoạn bấm máy, do đó sẽ còn một thời gian rất lâu nữa để chúng ta có thể biết rõ vai trò của Martin Freeman có tác động thế nào đến bộ phim, ít nhất là khi trailer được ra mắt. Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 06/05/2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm