Hotel King (mbc 2014)

Ah Mo Ne (Lee Da Hae) tự đấm thình thịch vào người

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:54 15/06/2014

Trong tập 19 của "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn), Ah Mo Ne (Lee Da Hae) đã khiến khán giả được phen phát hoảng khi tự đấm thình thịch vào người mình.

Cuộc chiến quyền lực đã đẩy tiểu thư Ah Mo Ne (Lee Da Hae) rơi vào tình trạng hết sức khó khăn. Không chỉ bị mất chức chủ tịch tại khách sạn mà trong tập 19 của drama Hotel King (tựa Việt: Ông Hoàng Khách Sạn) phát sóng tối qua, cô còn bị tống cổ ra khỏi nhà. Ngồi bơ vơ giữa sân với đống đồ văng tứ tung, Mo Ne tức giận tự đấm thình thịch vào người mình. Dường như, cô nàng đã không thể kiểm soát được hành động của bản thân nữa.

Cảnh Mo Ne tự hành hạ bản thân trong tập 19 "Hotel King"
 
 
 
Chẳng những vậy, tiếng gào khóc thảm thiết của Mo Ne còn làm cho dân tình đứng ngồi không yên. Mặc dù suốt 18 tập phim vừa qua, tiểu thư Ah đã nhiều lần rơi lệ nhưng có lẽ, đây là lần đầu tiên cô bức xúc đến như vậy. Nhìn tấm ảnh lồng trong chiếc khung đã vỡ nát, Mo Ne vừa gọi tên bố vừa la hét dữ dội.
 
 
 
 
Không lâu sau, Cha Jae Wan (Lee Dong Wook) đã xuất hiện. Chứng kiến cảnh người yêu vật vã nằm trên sân, anh sửng sốt đến không thốt nên lời. Tuy nhiên thay vì chạy đến an ủi thì anh lại lặng lẽ rời đi. Sau đó, Jae Wan đã có cuộc gặp gỡ với Song Chae Kyung (Wang Ji Hye) tại nhà hàng. Anh thể hiện mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ cô. Trong khi Jae Wan đang đợi câu trả lời thì Chae Kyung bất ngờ trao anh một nụ hôn. Màn khóa môi đầy ngượng ngùng nhanh chóng kết thúc khi cô nhận thấy Jae Wan không hề có chút phản ứng nào.
 
 
 
Tập 20 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối 15/6.

Giới thiệu tập 20 "Hotel King"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm