Hotel King (mbc 2014)

Ah Mo Ne (Lee Da Hae) nổi điên đập phá loạn xạ

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 15:00 14/06/2014

Clip giới thiệu tập 19 của "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn) đã tiết lộ cảnh đập phá lung tung của cô tiểu thư Ah Mo Ne (Lee Da Hae).

Preview tập 19 vừa công bố cách đây không lâu đã tiết lộ những tình tiết mới nhất của drama Hotel King (tựa Việt: Ông Hoàng Khách Sạn). Tạm gác lại mối quan hệ tình cảm nhập nhằng giữa cặp đôi Ah Mo Ne (Lee Da Hae) và Cha Jae Wan (Lee Dong Wook), tập này chủ yếu xoay quanh cuộc chiến của cô nàng thừa kế khách sạn CIEL và Baek Mi Nyeo (Kim Hae Sook). Bởi vì quá tức giận chuyện bị chơi xỏ nên Mo Ne sẽ được phen nổi cơn tam bành. Thậm chí, cô còn đập phá loạn xạ khiến mọi người không khỏi hoảng loạn.


Giới thiệu tập 19 của "Hotel King"
 
Ah Mo Ne (Lee Da Hae) nổi điên đập phá loạn xạ 1
 
Ah Mo Ne (Lee Da Hae) nổi điên đập phá loạn xạ 2
 
Sự xuất hiện bất ngờ của Mo Ne làm cho buổi hội thảo của tập đoàn CIEL do bà Baek chủ trì bị phá hỏng hoàn toàn. Tuy nhiên, "bạch phát ma nữ" Baek Mi Nyeo vẫn tỏ ra hết sức điềm tĩnh. Bà để mặc Mo Ne lên cơn điên loạn mà không hề cho nhân viên đứng ra ngăn cản.
 
Ah Mo Ne (Lee Da Hae) nổi điên đập phá loạn xạ 3
 
Ah Mo Ne (Lee Da Hae) nổi điên đập phá loạn xạ 4
 
Trong khi đó, Jae Wan lại hết sức lo lắng cho tình trạng của Mo Ne. Anh luôn bên cạnh để tìm cách kiềm chế tính khí nóng nảy của cô. Có lẽ giờ đây, chỉ còn mỗi anh sẵn sàng cùng tiểu thư Ah đánh trận này. Liệu cả hai sẽ làm gì để chiến thắng kẻ địch? Băn khoăn này sẽ sớm được giải đáp trong phần còn lại của Hotel King.
 
Ah Mo Ne (Lee Da Hae) nổi điên đập phá loạn xạ 5
 
Tập 19 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ lên sóng MBC vào tối nay, ngày 14/6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm