"Agents Of S.H.I.E.L.D" mùa hai kết thúc với câu hỏi nhức nhối dành cho fan

Joker, Theo Trí Thức Trẻ 09:54 19/05/2015

Tập cuối của “Agents Of S.H.I.E.L.D” mùa thứ 2 là “S.O.S” đã có một kết thúc vô cùng bất ngờ và khó hiểu cho các fan hâm mộ series này.

Tuần trước, Agents Of S.H.I.E.L.D đã kết thúc mùa thứ 2 với tập cuối S.O.S. Đã có rất nhiều tình tiết được khép lại, như cuộc chiến tranh giữa SHIELD và người Inhumans, chuyện tình giữa Ward và đặc vụ 33. Nhưng với phong cách truyền thống của Marvel, họ không bao giờ để khán giả kết thúc phim mà không có những bí ẩn còn bỏ ngỏ. Trong những phút cuối cùng của tập phim S.O.S, Fizt và Simmons đang nghiên cứu về một hòn đá bí ẩn cổ xưa của người Kree được phát hiện từ cách đây hơn 100 năm và bị SHIELD lưu giữ hàng thập kỷ. Sau khi đề nghị với Simmons về một bữa hẹn hò, Fizt lúng túng rời khỏi phòng thí nghiệm, nhưng Simmons cũng kịp nhận ra rằng cậu bạn đã vô tình làm cánh cửa của chiếc lồng kính mở ra. Trước khi Simmons chuẩn bị đóng nó lại thì khối đá Kree bí ẩn đã chuyển sang trạng thái lỏng và ngay lập tức nuốt chửng cô ấy. 


Đây thực sự là một cách bất ngờ và kỳ lạ để kết thúc mùa thứ 2 của Agents Of S.H.I.E.L.D. Bây giờ người hâm mộ đang tự hỏi rằng điều gì đã xảy ra với nhân vật này. Chúng ta đều biết Elizabeth Henstridge đã ký hợp đồng cho mùa thứ 3 của Agents Of S.H.I.E.L.D, do đó các fan hâm mộ có thể yên tâm khi biết được rằng nhân vật Simmons chắc chắn vẫn chưa chết, nhưng tình trạng của cô ấy mới thực sự đáng để quan tâm. Henstridge nói với trang Entertainment Weekly rằng ban đầu cô đã nghi ngờ hòn đá sẽ tăng cường cho Simmons một siêu năng lực nào đó.

“Tôi nghĩ rằng nó đã dịch chuyển tôi sang một nơi nào đó. Chúng ta đã có rất nhiều giả thuyết được dựng lên. Ví dụ như có thể cô ấy sẽ du hành ngược lại thời gian và giết Ward, có thể cô ấy sẽ quay về quá khứ và vì một lý do nào đó mà cả Fizt lẫn những người khác đều không biết cô là ai. Hoặc cũng có thể cô ta trở nên vô hình và không ai có thể nhìn thấy, cũng có thể cô ấy bị mắc kẹt trong tảng đá. Điều đó thực sự khá khủng khiếp. Đã có rất nhiều giả thuyết, nhưng tôi nghĩ rằng đây là một thiết bị dùng để dịch chuyển” – Henstridge thích thú chia sẻ.


Nếu giả thuyết dịch chuyển của Henstridge là đúng, câu hỏi được đặt ra là cô ấy sẽ được đưa đến đâu? Liệu Simmons chỉ đơn giản là bị dịch chuyển đến một nơi nào khác trên Trái Đất, hay là bị đưa đến một không gian, hành tinh nào đó? Tất nhiên, giả thuyết dịch chuyển tức thời chỉ là một sự lựa chọn. Một khả năng khác là viên đá Kree này có ý thức riêng của mình và khi nó nhả Simmons ra, rất có thể nó sẽ điều khiển cô ấy cho mục đích riêng. Thành thật mà nói, rất khó để nói trước được bất kỳ điều gì khi mà series Agents Of S.H.I.E.L.D này vẫn chưa giải thích nhiều về hòn đá bí ẩn.


Phiến đá này lần đầu tiên xuất hiện trong tập phim “Scar”, được những người Kree tạo ra để tiêu diệt những con người mà họ từng thí nghiệm, hay còn gọi là Inhumans. Rõ ràng điều này đã không thành công và do đó, người Inhumans đã xuất hiện len lỏi trên toàn thế giới, nhưng hòn đá này vẫn còn rất nguy hiểm nếu như nó rơi vào tay kẻ xấu. Bất kể điều gì đi nữa, xem xét việc nó đã làm với Simmons, có lẽ hòn đá này thực sự cũng rất nguy hiểm cho những con người bình thường. Mack đã rất thông minh khi đảm bảo rằng nó bị khóa lại, nhưng một tai nạn vụng về đã khiến cho Coulson mất đi một đặc vụ đáng giá nhất và không ai biết được liệu cô ấy sẽ thế nào khi trở lại.


Số phận của Simmons sẽ được định đoạt khi Agents Of S.H.I.E.L.D mùa thứ 3 trở lại vào mùa Thu năm nay.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày