Chuyện yêu: Chung đôi chưa chắc đã đồng nghĩa với chung hướng đâu nha!

Quang Vũ, Theo Giadinh.net 19:30 17/10/2022

Bên nhau nhưng chẳng chung một niềm vui sướng, tình yêu mà thế thì buồn quá đi, bạn nhỉ?

Nếu để ý, bạn sẽ thấy chuyện đôi lứa bên nhau cũng chẳng khác một cuộc khiêu vũ là mấy. Muốn có những điệu nhảy mượt mà thăng hoa, chúng ta cần biết lùi khi đối phương đang tiến, biết uyển chuyển xoay vòng khi bạn nhảy nắm lấy tay mình và giơ cao phía trên đỉnh đầu, biết dẻo dai lúc ngửa khi nghiêng nếu thấy có một bàn tay chạm nhẹ phía lưng dưới làm điểm tựa,...

Thiếu đi sự ăn ý cơ bản này, vũ công dẫm lên chân nhau và sõng soài tiếp đất là chuyện hiển nhiên chẳng cần bàn cãi. Chúng ta trong tình yêu cũng vậy đấy. Không ăn ý, hay nói thẳng ra là chẳng hiểu lòng nhau đi, kiểu gì cũng sấp mặt trên đường tình.

Chuyện yêu: Chung đôi chưa chắc đã đồng nghĩa với chung hướng đâu nha! - Ảnh 1.

Một khảo sát được thực hiện gần đây bởi Durex cho biết: Trong cuộc yêu, 55% phụ nữ từng giả vờ thăng hoa, 47% phụ nữ thường không thăng hoa cùng đối phương. Để không gặp phải kết cục đắng ngắt này, mời bạn trả lời nhanh 5 câu hỏi nho nhỏ phía dưới. Chấm điểm được độ ăn ý của đôi mình rồi, việc nâng điểm và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc cao trào sẽ dễ như con nít ăn kẹo thôi ấy mà!

Khi ta bỏ qua những giới hạn và thẳng thắn với nhau để hòa hợp thì tình yêu sẽ dễ dàng thăng hoa hơn bao giờ hết. Với thông điệp Mạnh dạn yêu - Cùng chạm đỉnh, Durex mong muốn bạn hãy thành thật trước những khát khao thầm kín nhất của bản thân, mạnh dạn yêu - mạnh dạn tỏ lòng với nửa kia và cùng nhau đạt được những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu.

Theo dõi thêm các hoạt động khác của Durex tại DUREX VIETNAM các bạn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm