Chuyên trang du lịch Australia khen ngợi resort ở Bình Thuận

Hải Nam (Theo The Escape), Theo VOV 17:00 31/07/2023

Sau hàng loạt bài viết giới thiệu du lịch Việt Nam, tờ Escape (Australia) tiếp tục đề xuất một khu nghỉ dưỡng ở Phan Thiết, Bình Thuận trong top 20 khách sạn mới tốt nhất.

Trong bài viết "20 khách sạn mới trên thế giới mà du khách nên biết", tác giả Melinda Browning cho biết sau thời gian dài phải trì hoãn khai trương, nhiều khách sạn trên khắp thế giới đã mở cửa chào đón du khách. “Từ dãy Himalaya đến các thành phố nhộn nhịp nhất thế giới, những khách sạn mới này chắc chắn khiến chúng ta phải nín thở”.

Bài viết nêu tên 20 khách sạn mới trên khắp thế giới, từ châu Âu như COMO Le Montrachet (Pháp), Mandarin Oriental Costa Navarino (Hy Lạp)… hay châu Mỹ như Virgin Hotels New York City (Mỹ), Impression Isla Mujeres by Secrets (Mexico)… Đáng chú ý, trong số 20 khu nghỉ, bài viết đề xuất tới 8 khách sạn và resort tại châu Á, cho thấy một thị trường lưu trú cao cấp ngày càng sôi động tại khu vực này.

Chuyên trang du lịch Australia khen ngợi resort ở Bình Thuận - Ảnh 1.

Khu nghỉ dưỡng The Anam Mũi Né tại Phan Thiết, Bình Thuận. Ảnh: Hải Nam

Resort ở Việt Nam được đề xuất trong bài viết là The Anam Mũi Né, khu nghỉ dưỡng vừa mới khai trương tháng 1/2023 bên bờ biển Phan Thiết, Bình Thuận. Bài viết mô tả: "Một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ở bờ biển Mũi Né nổi tiếng. Điều đặc biệt ở The Anam Mũi Né là hạng Presidential Suite (phòng tổng thống) rộng 122m2 gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và cả phòng riêng cho vệ sĩ. Đồ nội thất và các chi tiết trang trí được thiết kế riêng như bồn tắm chân đế cổ điển, bàn ghế gỗ bọc da được lấy cảm hứng từ thời kỳ Đông Dương".

Gần đây các điểm đến Việt Nam liên tục xuất hiện trên các tạp chí, chuyên trang du lịch tại Australia. Trước đó cũng trên tờ Escape, tác giả Ronan O’Connell đã liệt kê Hội An, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM trong bài hướng dẫn chi tiết những nơi đáng ghé thăm nhất ở Việt Nam năm 2023. Tờ The Sydney Morning Herald cũng có loạt bài đề xuất 50 điểm đến phù hợp với du khách Australia cho kỳ nghỉ đông năm 2023, trong đó có TP.HCM và các tuyến du thuyền tại Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày