Chuyện tình Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho lên top Naver: Chàng đối đãi kiểu gì mà nàng phải kêu "Em sắp đẻ trứng đến nơi rồi?"

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:15 12/09/2020

Quả nhiên Sooyoung - Jung Kyung Ho xứng danh là cặp đôi vàng của showbiz Hàn Quốc!

Mới đây, nam diễn viên Jung Kyung Ho đã đến làm khách mời chương trình Heo Young Man’s Alumni Journey của đài TV Chosun. Tại đây, nam tài tử Chuyện Đời Bác Sĩ đã có những chia sẻ thú vị về chuyện tình cảm 8 năm của anh và Sooyoung (SNSD). 

Jung Kyung Ho tiết lộ anh không hề ăn thịt trong khoảng 5 năm nay vì phải kiêng cữ để điều trị bệnh viêm gan B. Anh không ăn thịt bò, thịt lợn, chủ yếu ăn cá và thịt gà. Để khích lệ bạn trai, Sooyoung cũng bỏ thịt và chuyển sang ăn thịt gà, cá cùng Jung Kyung Ho, điều này đã gây ra tình huống dở khóc dở cười.

Chuyện tình Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho lên top Naver: Chàng đối đãi kiểu gì mà nàng phải kêu Em sắp đẻ trứng đến nơi rồi? - Ảnh 2.

Jung Kyung Ho tiết lộ anh không ăn thịt trong 5 năm nay khiến bạn gái Sooyoung cũng không ăn theo

Chuyện tình Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho lên top Naver: Chàng đối đãi kiểu gì mà nàng phải kêu Em sắp đẻ trứng đến nơi rồi? - Ảnh 3.

Cặp đôi chuyển sang ăn thịt gà và điều đó đã gây ra những chuyện dở khóc dở cười

"Tôi đã không mua bất kỳ miếng thịt nào cho Sooyoung trong 4 hay 5 năm nay rồi. Chúng tôi chỉ ăn thịt gà cùng nhau thôi. Quá nhiều món luôn! Chính vì vậy, 1 ngày nọ cô ấy nói rằng: 'Em sắp đẻ ra trứng rồi này nếu cứ ăn gà mãi như thế'. Và kết quả là giờ đây cô ấy lại ăn thịt rồi" - Jung Kyung Ho kể lại.

Câu nói hài hước của Sooyoung đã khiến dân mạng bật cười nghiêng ngả, thậm chí còn leo top cổng thông tin Naver. Quả nhiên là cặp đôi vàng luôn đồng cam cộng khổ, chàng bị bệnh phải ăn kiêng, nàng cũng ăn theo, nhưng chàng tiếp đãi quá nhiều gà khiến nàng phát ngán và "thở" ra câu chốt hạ bá đạo. Trước câu chuyện dễ thương này, Knet đã để lại loạt bình luận tích cực:

- Sooyoung đúng hài hước thật ấy, phát ngôn câu nào nó ở cái tầm câu đấy.

- "Em sắp đẻ ra trứng đến nơi rồi này", chết cười.

- Không ăn thịt trong tận 5 năm ư? Mình không ăn 1 bữa đã thấy khó rồi.

- Tôi không thể sống mà thiếu thịt.

- Tình yêu của họ thật đẹp. 8 năm rồi mà vẫn như mới yêu.

- Dễ thương ghê.

- Ở bên Sooyoung là có thể cười cả ngày, Jung Kyung Ho may mắn ghê.

- Hãy luôn hạnh phúc nhé!

Sooyoung - Jung Kyung Ho đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 và bị Dispatch "khui" vào năm 2014. Vượt qua nhiều nghi ngờ, mặc cho showbiz đầy rẫy chuyện tình sớm nở chóng tàn, cặp đôi vẫn bên nhau bền chặt đến nay là năm thứ 8. Fan rất mong đợi tài tử Chuyện Đời Bác Sĩ sẽ sớm rước chân dài của SNSD về chung 1 nhà.

Chuyện tình Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho lên top Naver: Chàng đối đãi kiểu gì mà nàng phải kêu Em sắp đẻ trứng đến nơi rồi? - Ảnh 5.

Loạt ảnh Dispatch "khui" cặp đôi vào năm 2014

Chuyện tình Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho lên top Naver: Chàng đối đãi kiểu gì mà nàng phải kêu Em sắp đẻ trứng đến nơi rồi? - Ảnh 6.

Mặc cho showbiz loạn lạc bao người hợp rồi tan, Sooyoung - Jung Kyung Ho đã ở bên nhau đến 8 năm

Nguồn: Herald Pop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm