Chuyện tình đẹp của George và Amal Clooney

CTV Bảo Linh, Theo VOV 08:14 16/05/2022

Tình yêu là điều khiến cho ta tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Như thể ta có thể bay giữa một cánh đồng tạo nên bởi các vì sao, giấc mơ đẹp mà chúng ta sẽ không bao giờ muốn thức dậy.

Có những người có tình yêu thoáng qua, bất khả thi và vĩnh cửu, có những người không phân biệt giới tính, khoảng cách, tuổi tác và làm bất cứ điều gì cần thiết để tình yêu tồn tại. Và cặp đôi George và Amal Clooney chính là minh chứng cho điều ấy - họ vẫn luôn bên nhau bất chấp tuổi tác có chênh lệch.

George Timothy Clooney sinh năm 1961, còn vợ là Amal Clooney (nghệ danh Alamuddin) sinh năm 1978 - sau chồng 17 năm. Anh là một diễn viên, một ngôi sao nổi tiếng của Hollywood, còn cô là một luật sư uy tín. Anh ấy là người Mỹ, trong khi cô ấy mang dòng máu Anh và Liban. Vì vậy, thật khó có thể tin được họ câu chuyện tình yêu của cặp đôi nổi tiếng này sẽ được bắt đầu.

Đó là vào tháng 7 năm 2013, định mệnh đã đưa George Clooney đến với Amal Alamuddin, ở bên hồ Como tại nước Ý lãng mạn. Anh ấy vẫn còn nhớ đã gặp cô ấy và nghĩ, “Tôi nghĩ cô ấy xinh đẹp, và tôi nghĩ cô ấy hài hước và rõ ràng là thông minh. Chắc cô ấy nghĩ tôi già rồi. Sau đó, cô ấy gửi một số hình ảnh từ khi cô ấy còn ở đây, và chúng tôi đã viết thư cho nhau, gửi email, nói chuyện, chủ yếu là về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của nhau, và thời gian sau, chúng tôi không còn chỉ đơn thuần là bạn bè”.

Vào tháng 10 cùng năm, trong khi tình yêu đã lớn dù khoảng cách xa nhau, George và Amal đã cùng nhau ở London, sau đó đón Giáng sinh ở Cabo San Lucas. Sau đó, Kenya là điểm đến của cặp đôi, những người rõ ràng đã không chỉ đơn thuần là bạn bè. Nam diễn viên nói trong một cuộc phỏng vấn, “Tôi đã chụp một bức ảnh của cô ấy, và cô ấy đang mỉm cười. Sau đó tôi có nói với bạn thân Ben của mình rằng ‘Tôi nghĩ mình nên hỏi cưới cô ấy’”.

Một trong những cử nhân, đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất được yêu thích nhất của Hollywood và người chiến thắng hai Giải Oscar đã trao trái tim mình cho tình yêu của đời anh ấy. Vào ngày 28 tháng 4 năm 2014, George Clooney chuẩn bị bữa tối với một ít mì ống và yêu cầu Amal lấy bật lửa để thắp nến. Nhưng thay vào đó, có một chiếc nhẫn đính hôn với tiếng nhạc nền vang lên, và anh ấy đã quỳ xuống trước mặt cô.

20 phút sau, cô ấy thoát ra khỏi trạng thái kinh ngạc và nói đồng ý. George nhớ lại những điều đáng lo ngại đã xảy ra quá sớm. Nhưng anh cảm thấy họ phù hợp với nhau.

Tháng 9 năm 2014, nam diễn viên tài năng, George Clooney, đã kết hôn với luật sư thành đạt, Amal Alamuddin. Anh ấy 53 tuổi, còn cô ấy 36. Nơi diễn ra lễ cưới là ở Venice, nhưng vì bố mẹ cô ấy không thể đến tham dự, một tháng sau họ lại kết hôn ở Vương quốc Anh. Cô phải làm quen với sự nổi tiếng và cuộc sống hôn nhân.

Giống như việc tài sản nhân lên, trong năm 2017, họ đã hai lần lên chức bố mẹ. Gia đình Clooney chào đón cặp song sinh Alexander và Ella vào ngày 6 tháng 6. “Thật là điên rồ, mọi thứ đều không được tính toán cho đến khi nó trở thành hiện thực. Đột nhiên, bạn nói “Tôi là cha mẹ!”, nam diễn viên nổi tiếng nói.

Amal, người hiện mang họ của Clooney, giải thích rằng cô ấy cảm thấy hạnh phúc như thế nào khi ở bên cạnh chồng mình, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Time, “Hôn nhân thật tuyệt vời. Tôi có ở chồng là một người bạn đời truyền cảm hứng và luôn ủng hộ, chúng tôi có một tổ ấm tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười”.

Luật sư tiếp tục, “Đó là một niềm vui vượt quá bất cứ điều gì tôi có thể tưởng tượng. Tôi cảm thấy rất may mắn vì đã tìm được tình yêu lớn trong đời và được làm mẹ, đó là cách tôi lấy lại thăng bằng”.

Đã hơn 7 năm trôi qua kể từ ngày cưới, vợ chồng Clooney đã vững vàng và ổn định cuộc sống riêng tư. Họ không công khai bất kỳ bức ảnh nào về con cái trên mạng xã hội. Nhưng mỗi khi cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ luôn là những cái nhìn tình tứ làm lu mờ ống kính của các tay săn ảnh. Nhìn vào sự hạnh phúc của họ, ta hiểu rằng, đối với thần Cupid thì tuổi tác chỉ là một con số./.

Theo: Bright Side

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm