Chuyện thật như đùa: Thú bông của idol có hẳn fancam riêng, ra video cover Taeyeon, giật luôn spotlight của chính chủ với lượt xem vượt trội

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 02/12/2020

Trường hợp đặc sắc của vị thú bông này quả thật khiến người ta phải... mở mang tầm mắt.

Trước giờ, fancam vốn để dành riêng cho các nghệ sĩ, idol hay người nổi tiếng, nhưng mới đây kênh YouTube của Inkigayo lại khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tung ra fancam cho một nhân vật hết sức đặc biệt trước nay chưa từng có tiền lệ. Ai đời phụ kiện thú bông của một idol mà lại có hẳn fancam riêng cho mình, hơn nữa nhà đài còn hết sức "o bế" khi đăng bài quảng cáo trên Twitter, ngang ngược đến mức giật hết spotlight, hút sự chú ý còn hơn cả chính chủ!

Chuyện thật như đùa: Thú bông của idol có hẳn fancam riêng, ra video cover Taeyeon, giật luôn spotlight của chính chủ với lượt xem vượt trội - Ảnh 1.

Chân dung nhân vật thú bông "quyền lực" làm khuynh đảo truyền thông những ngày qua

Nhân vật thú bông này còn có tên gọi hẳn hoi là Ming Ming, thuộc quyền sở hữu của chủ nhân WOODZ (cựu thành viên X1 - Cho Seungyoun). Ming Ming được sử dụng như một phụ kiện cho trang phục biểu diễn của Seungyoun trên Inkigayo nhưng không hiểu bằng cách nào lại có thể thâu tóm "quyền lực" một cách nhanh chóng và nguy hiểm đến thế.

Chuyện thật như đùa: Thú bông của idol có hẳn fancam riêng, ra video cover Taeyeon, giật luôn spotlight của chính chủ với lượt xem vượt trội - Ảnh 2.

Ming Ming thể hiện mức độ "nguy hiểm" không phải dạng vừa khi hot tới không ngờ. Chính chủ WOODZ cũng cần dè chừng lắm đây

Bump Bump - WOODZ Doll Fancam (SBS Inkigayo 29/11/2020)

Chỉ là phụ kiện trang phục, trợ diễn cho WOODZ với vài động tác khẽ đung đưa và va vào giai điệu này

Chuyện thật như đùa: Thú bông của idol có hẳn fancam riêng, ra video cover Taeyeon, giật luôn spotlight của chính chủ với lượt xem vượt trội - Ảnh 5.

Thế nhưng fancam của Ming Ming lại có lượt xem tăng vọt, vượt mặt luôn cả chính chủ WOODZ và hai thành viên của NCT

Chuyện thật như đùa: Thú bông của idol có hẳn fancam riêng, ra video cover Taeyeon, giật luôn spotlight của chính chủ với lượt xem vượt trội - Ảnh 6.

Hơn nữa bài đăng trên Twitter cũng rất hút tương tác, bình luận, chia sẻ, yêu thích hết sức rộn ràng từ fan Kpop

Chuyện thật như đùa: Thú bông của idol có hẳn fancam riêng, ra video cover Taeyeon, giật luôn spotlight của chính chủ với lượt xem vượt trội - Ảnh 7.

Còn phía chính chủ lại hẻo lánh thấy thương...

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đấy khi WOODZ còn tiếp tục lầy lội hơn nữa, nhân tiện thời cơ đang đến liền tiến hành quảng bá luôn cho thú bông của mình. Anh chàng đăng tải nào là profile khoe tài sáng tác của Ming Ming, rồi còn có luôn cả bản cover ca khúc If của Taeyeon (mà thực chất là giọng của Seungyoun) để thể hiện năng lực giọng hát, nằm lê lết ra sàn mà vẫn hát hay như "nuốt đĩa". Dân tình phải nói là cười té ghế, cười lăn cười bò ra trước màn PR quá đỗi có tâm này. 

If - Taeyeon (WOODZ & Ming Ming Cover)

Chuyện thật như đùa: Thú bông của idol có hẳn fancam riêng, ra video cover Taeyeon, giật luôn spotlight của chính chủ với lượt xem vượt trội - Ảnh 9.

Ming Ming không chỉ có một giọng hát hay mà còn đa tài ở lĩnh vực sáng tác vừa sản xuất lại còn viết lời...

Trường hợp đặc sắc của Ming Ming quả thật khiến người ta mở mang tầm mắt với chiêu thức hoạt động quá ấn tượng. Khán giả chắc chắn không thể nào quên được pha giải trí thần sầu có một không hai này. Không biết trong thời gian sắp tới Ming Ming liệu có được trao cơ hội comeback tiếp hay không, nếu như mà có thật thì các idol cũng phải lo lắng mệt nghỉ đấy!

Nguồn: YouTube, Twitter - Ảnh: cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm