Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác

ON, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 17/02/2018

Irene, Yoona, Tzuyu... hay rất nhiều người đẹp nữa bất ngờ thất thủ trước nữ thần tượng bị chê xấu nhất lịch sử Kpop.

Đến hẹn lại lên, viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc lại công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các nữ thần tượng tháng 2. Tuy nhiên những nhân vật giành vị trí thứ 1 trong BXH này thường không là mỹ nhân đình đám thì cũng là các idol quyền lực, nổi tiếng khắp châu Á và có độ phủ sóng cao trên các phương tiện truyền thông.

Ấy vậy mà có một gương mặt vừa lạ vừa quen, không mấy danh tiếng đã chễm chệ trên chiếc ghế vương, vượt qua hàng loạt nữ thần như Irene (Red Velvet), Seohyun (SNSD), Joy (Red Velvet), Jisoo (Black Pink)... Đó chính là nữ thần tượng bị chê xấu nhất lịch sử Kpop JooE (Momoland). Nhiều fan công nhận rằng, JooE có sức hút rất riêng, tuy nhiên việc cô vượt qua các nữ thần đắt show quảng cáo khác để giành hạng 1 là điều thật sự quá khó tin. Ngoài ra, việc Yoona - cái tên đang làm mưa làm gió với show thực tế nhà Lee Hyori - tụt xuống hạng 10 cũng vô cùng khó hiểu.

Hạng 1

JooE giành hạng 1 với tổng số điểm 4.138.210. Với độ hot tăng vọt nhờ bài hát "BBoom BBoom" và những từ khóa về "tin đồn", cô nàng đã vươn lên vị trí đầu bảng. JooE vốn từng gây tranh cãi với nhan sắc bị chê là kém sắc hơn cả Umji (nữ thần tượng từng bị dân mạng xứ Hàn chê là xấu nhất lịch sử Kpop) và thậm chí còn đăng ảnh tự sướng quá "lừa tình", khác hoàn toàn với vẻ ngoài thực tế. Sự xuất hiện của JooE trong BXH này khiến fan tranh cãi nảy lửa.

Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác - Ảnh 1.

Hạng 2

Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác - Ảnh 3.

Nữ thần xinh đẹp và đang hot trở lại nhờ lần comeback với "Bad Boy" Irene bị đẩy xuống vị trí thứ 2 với 3.852.928 điểm, thấp hơn hẳn JooE gần 1 triệu điểm

Hạng 3

Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác - Ảnh 4.

Theo sau Irene ở vị trí thứ 3 là Momo xinh đẹp và thu hút của nhóm nhạc nữ xu hướng TWICE. Cô nàng giành được 3.489.178 điểm

Hạng 4

Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác - Ảnh 5.

Vị trí thứ 4 thuộc về Seulgi (Red Velvet). Chẳng có gì lạ khi giọng ca cá tính, người đẹp chân dài của Red Velvet lại hot đến vậy trong thời gian comeback với "Bad Boy"

Hạng 5

Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác - Ảnh 6.

Mỹ nhân đang được chú ý Nancy (MOMOLAND) xếp thứ 5

Hạng 6

Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác - Ảnh 7.

Seohyun (SNSD) xếp thứ 6 với phong độ đang dần trở lại nhờ những bước tiến mới trong lĩnh vực điện ảnh

Hạng 7

Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác - Ảnh 8.

Mỹ nhân ngày càng quyến rũ của Red Velvet - Joy - xếp thứ 7. Với nhan sắc tăng hạng chóng mặt, không có gì là lạ khi Joy càng ngày càng đắt show quảng cáo

Hạng 8

Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác - Ảnh 9.

Yeonwoo (MOMOLAND) xếp thứ 8

Hạng 9

Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác - Ảnh 10.

Hạng 9 thuộc về em út Red Velvet - Yeri

Hạng 10

Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác - Ảnh 11.

Khá lạ là Yoona bị tụt xuống vị trí thứ 10 khiêm tốn mặc dù độ hot của cô nàng tăng vọt trong thời gian vừa qua nhờ việc cô tham gia vào chương trình thực tế gây sốt của gia đình Lee Hyori

Những thứ hạng còn lại trong danh sách:

Chuyện thật như đùa: Nữ idol bị chê xấu nhất lịch sử Kpop hiện còn hot hơn cả Irene, Yoona và loạt nữ thần khác - Ảnh 12.

Tzuyu (TWICE) xếp hẳn thứ 20

11. Mỹ nhân Sana (TWICE)

12. Dahyun (TWICE)

13. Arin (Oh My Girl)

14. Mina (Gugudan)

15. Wendy (Red Velvet)

16. Nayeon (TWICE)

17. Jisoo (Black Pink)

18. Mina (TWICE)

19. Daisy (MOMOLAND)

21. Jeongyeon (TWICE)

22. Jennie (Black Pink)

23. Hani (EXID)

24. Sooyoung (SNSD)

25. Taeyeon (SNSD)

26. Kim Doyeon (Weki Meki)

27. YooA (Oh My Girl)

28. Kim Sejeong (Gugudan)

29. Jihyo (TWICE)

30. Yuri (SNSD)

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm