Chuyện thật như đùa: Galaxy Note7 đã bị khai tử nhưng vẫn được bày bán ở Hong Kong

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 24/10/2016

Nhu cầu người dùng muốn mua Galaxy Note7 vẫn cao, đó là lý do vẫn còn một số cửa hàng bày bán sản phẩm này.

Sau một số vụ cháy nổ xảy ra với Galaxy Note7, Samsung đã chính thức yêu cầu thu hồi toàn bộ số máy trên thị trường và khai tử dòng máy này. Tuy nhiên, hiện tại Samsung vẫn còn gặp phải một vài khó khăn do còn nhiều khách hàng vì quá yêu Galaxy Note7 nên không muốn gửi trả lại.

Chuyện thật như đùa: Galaxy Note7 đã bị khai tử nhưng vẫn được bày bán ở Hong Kong - Ảnh 1.

Sau một số vụ cháy nổ xảy ra, Samsung quyết định cho thu hồi và khai tử dòng Galaxy Note7.

Trong tình thế khó xử này, Samsung lại vướng thêm một trường hợp khác cũng đau đầu không kém. Cụ thể mới đây, cây bút Richard Lai đến từ trang Engadget đã tình cờ chụp lại bức ảnh một cửa hàng tại Hong Kong đang bày bán nhiều máy Note7 với mức giá đặc biệt. Tên của cửa hàng này vẫn được giữ bí mật và lượng Note7 họ đang bày bán cũng là một ẩn số.

Chuyện thật như đùa: Galaxy Note7 đã bị khai tử nhưng vẫn được bày bán ở Hong Kong - Ảnh 2.

Một cửa hàng ở Hong Kong vẫn đang bày bán Note7.

Giải thích cho hiện tượng này, trang Phone Arena cho biết một số người dùng muốn mua Galaxy Note7 giá rẻ để chơi game, số khác lại muốn nhân cơ hội giá rẻ này để tậu về rồi đem đổi sang Galaxy S7 edge nhằm có được nhiều lợi ích hơn, chưa kể là được nhận thêm 100 USD.

Chuyện thật như đùa: Galaxy Note7 đã bị khai tử nhưng vẫn được bày bán ở Hong Kong - Ảnh 3.

Còn rất nhiều Galaxy Note7 đang được trưng bày tại đây.

Một nguyên nhân khác mà người dùng đang phớt lờ cảnh báo nguy hiểm và tậu nó về là bởi họ muốn có được một chiếc máy cấu hình cao và hiệu năng "đỉnh". Dù gì chăng nữa, Samsung Galaxy Note7 vẫn là chiếc điện thoại được đánh giá rất cao về mặt thiết kế lẫn hiệu năng, bên cạnh đó bút S Pen cũng là một điểm nhấn giúp nó vượt trội hơn các đối thủ khác.

Hiện vẫn không biết có bao nhiêu cửa hàng điện thoại ở Hong Kong cũng như ở các quốc gia khác trên thế giới còn bày bán Galaxy Note7, tuy nhiên chúng tôi khuyên người dùng đừng vì thấy giá "hời" mà mua vào sử dụng, bởi bạn sẽ không biết được đó có phải là sản phẩm bị lỗi hay là không và vô tình lại chuốc họa vào thân.

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày