Chuyện sửa mặt của Lê Dương Bảo Lâm: Từng ''dao kéo'' 10 ngày/lần, làm răng sứ hàng năm và vô số thủ thuật để thăng hạng visual

Tuyết Ngây Ther, Theo Nhịp Sống Việt 12:27 14/05/2022

Để thay đổi cả nhan sắc lẫn cuộc sống, Lê Dương Bảo Lâm chấp nhận hàng chục lần nằm trên bàn phẫu thuật.

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và được biết tới là một trong những cây hài trẻ nổi bật của làng giải trí Việt. Tuy vậy, trước khi gặt hái được thành công hiện tại, nam nghệ sĩ từng gặp nhiều trở ngại bởi ngoại hình không vượt trội, thậm chí còn có phần hạn chế.

Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành giải pháp để Lê Dương Bảo Lâm thay đổi cuộc sống. Thời điểm 2007, với mong mỏi được nhận vào trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, anh đã bán dây chuyền của mẹ được 10 triệu đồng để dựng mũi, mượn bạn thêm 3 triệu đồng nữa để trả viện phí cả tháng nằm chờ cho khuôn mặt hồi phục.

Thành quả của lần "tu bổ" nhan sắc ấy là tấm vé vào trường Sân khấu Điện ảnh. Nam diễn viên ngày càng nhận thức được quyền năng của phẫu thuật thẩm mỹ cũng như nhan sắc trong thời đại này. Anh tâm sự: "Cuộc đời tôi trải qua thẩm mỹ đã rất nhiều lần. Bây giờ cứ mỗi ngày được đẹp hơn là tôi thích lắm. Mỗi năm tôi lại làm một hàm răng sứ. Hiện tại tôi làm đến ba hàm khác nhau rồi, gồm kiểu cá tính, kiểu răng thỏ và răng bản lớn".

Chuyện sửa mặt của Lê Dương Bảo Lâm: Từng dao kéo 10 ngày/lần, làm răng sứ hàng năm và vô số thủ thuật để thăng hạng visual - Ảnh 1.

Vẻ ngoài chính là hạn chế lớn nhất của danh hài

Thật vậy, mỗi năm có mẫu răng sứ nào mới ra là anh... cưa hết răng cũ đi thay hàm khác. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn thêu chân mày, nhấn mí mở tròng, xăm mí, tẩy môi thâm. Thậm chí từng có thời điểm, cứ 10 ngày là anh phải đi thẩm mỹ một lần, đau đớn vô cùng. 

Chính vì niềm "đam mê dao kéo" này mà Lê Dương Bảo Lâm đã nhiều lần trở thành tâm điểm tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng anh đã quá "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ, dễ phải nhận biến chứng về sau. Nam danh hài liền đáp trả: "Sửa mặt mà bị đơ là do không biết cách sửa, quan niệm sai lầm về thẩm mỹ. Sửa mỗi chỗ một chút thôi để giữ lại nét tự nhiên, linh hoạt. Tôi tiêm mặt, gọt hàm rất nhiều nhưng cơ mặt vẫn linh động chứ không bị đơ như người ta".

Chuyện sửa mặt của Lê Dương Bảo Lâm: Từng dao kéo 10 ngày/lần, làm răng sứ hàng năm và vô số thủ thuật để thăng hạng visual - Ảnh 2.

Các cuộc phẫu thuật dần thay đổi diện mạo cây hài đất Nam

Không khó để thấy hình ảnh anh đi chăm sóc da, hay thực hiện liệu pháp làm đẹp phức tạp

Tất nhiên, thói quen lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ đã để lại nhiều rắc rối cho Lê Dương Bảo Lâm. Bà xã danh hài tiết lộ: "Mấy lần anh ấy đi sửa mặt về thì con gái sợ lắm! Anh ấy gọi tên con tới nhưng nó đâu có chịu tới". Rắc rối chồng chất rắc rối, anh còn gặp tai nạn oái oăm. Anh từng kể: "Lúc mới sửa xong, tôi đi tập thể dục, chạy bộ thì vô tình làm tụt sống mũi xuống, nhọn như phù thủy, phải đi rút ra làm lại lần hai".

Chuyện sửa mặt của Lê Dương Bảo Lâm: Từng dao kéo 10 ngày/lần, làm răng sứ hàng năm và vô số thủ thuật để thăng hạng visual - Ảnh 4.

Nhưng không thể phủ nhận rằng nhờ có những ca phẫu thuật như thế, vẻ ngoài của Lê Dương Bảo Lâm mới từng bước thay đổi

Chuyện sửa mặt của Lê Dương Bảo Lâm: Từng dao kéo 10 ngày/lần, làm răng sứ hàng năm và vô số thủ thuật để thăng hạng visual - Ảnh 5.

Không dừng lại ở việc dao kéo, nam nhân còn liên tục rèn luyện hình thể với hi vọng "đã đẹp lại ngày càng đẹp hơn"

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chuyen-sua-mat-cua-le-duong-bao-lam-tung-dao-keo-10-ngay-lan-lam-rang-su-hang-nam-va-vo-so-thu-thuat-de-thang-hang-visual-20220513173749925.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm