NTK mẫu váy cưới đình đám của Ngô Thanh Vân: Quán quân loạt cuộc thi thời trang danh tiếng, sáng tạo váy cho Beyoncé

Tử Đan, Theo Nhịp Sống Việt 15:43 09/05/2022

NTK Phương My còn lọt top 30 gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn.

Chưa hẳn là siêu đám cưới rộn ràng nhất Vbiz trong năm 2022, nhưng lễ đại hỉ của Ngô Thanh Vân - Huy Trần vẫn được coi là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất. Đóng góp vào lễ cưới hoành tráng này chính hai chiếc váy lộng lẫy, gây sốt cư dân mạng trong suốt buổi tối ngày hôm qua.

Bên cạnh thiết kế gần đạt tới ngưỡng trác tuyệt của Elie Saab, còn một mẫu váy nữa - cũng không kém phần mĩ lệ, chính là chiếc đầm đan ren tinh giản do Phương My - NTK nữ đầu tiên của Việt Nam từng trình diễn bộ sưu tập của mình tại tham dự New York Fashion Week Bridal, tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới.

NTK mẫu váy cưới đình đám của Ngô Thanh Vân: Quán quân loạt cuộc thi thời trang danh tiếng, sáng tạo váy cho Beyoncé - Ảnh 2.

Sang Mỹ từ khi 13 tuổi và cho tới khi lên đại học, Phương My tiếp tục theo Toán bởi suy nghĩ "giỏi môn nào thì theo ngành đấy". Phải cho tới khi thực sự thức tỉnh và nhận ra đam mê dành trọn cho ngành may mặc, cô mới dũng cảm từ bỏ ngành học để theo đuổi thời trang. Phương My chuyển qua trường Academy of Art University (Mỹ) và tốt nghiệp vào năm 2012

NTK mẫu váy cưới đình đám của Ngô Thanh Vân: Quán quân loạt cuộc thi thời trang danh tiếng, sáng tạo váy cho Beyoncé - Ảnh 3.

Các sản phẩm cao cấp của cô đã có mặt tại 20 quốc gia với khoảng 30 cửa hàng. Cô từng chia sẻ: ''Nếu ngày hôm nay mình muốn sự thành công trong công việc và quyết liệt với nó thì ngày mai mình sẽ có được thành công đó. Nếu hôm nay mình muốn quay về với gia đình, muốn sống trọn vẹn với con cái mỗi ngày và nỗ lực với mục tiêu ấy thì kết quả chính là hạnh phúc và một tổ ấm để quay về''

NTK mẫu váy cưới đình đám của Ngô Thanh Vân: Quán quân loạt cuộc thi thời trang danh tiếng, sáng tạo váy cho Beyoncé - Ảnh 4.

Ban đầu, cô thử sức với các vai trò stylist, producer và cộng tác cho nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng như Vogue, Harper’s Bazaar, ELLE,... Năm 2010, nhờ chiến thắng trong cuộc thi Are You Runway Ready, cô được tài trợ 10.000 USD (hơn 23 triệu đồng) để tham dự sự kiện mở màn cho New York Fashion Week

NTK mẫu váy cưới đình đám của Ngô Thanh Vân: Quán quân loạt cuộc thi thời trang danh tiếng, sáng tạo váy cho Beyoncé - Ảnh 5.

Năm 2017, Phương My là người đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được vinh danh tại tại tuần lễ thời trang Arab tại Dubai. Năm 2018, cô là NTK đầu tiên được mời tham dự và mở màn Tuần lễ Thời trang Vancouver. Đặc biệt, năm 2019, Phương My là nhà thiết kế nữ đầu tiên của Việt Nam trình diễn bộ sưu tập của mình tại tham dự New York Fashion Week Bridal - tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới

NTK mẫu váy cưới đình đám của Ngô Thanh Vân: Quán quân loạt cuộc thi thời trang danh tiếng, sáng tạo váy cho Beyoncé - Ảnh 6.

Cô cũng là cái tên được Beyoncé, Julia Michaels, Katy Perry, Betty Gabriel... ''chọn mặt gửi vàng''

NTK mẫu váy cưới đình đám của Ngô Thanh Vân: Quán quân loạt cuộc thi thời trang danh tiếng, sáng tạo váy cho Beyoncé - Ảnh 7.

Mẫu váy cưới tinh tế, đơn giản mà sang trọng trong đám cưới của Ngô Thanh Vân, được Phương My sáng tạo dựa trên lời nhắn nhủ từ chính chủ: "Chị chỉ cưới 1 lần thôi, và chỉ có gia đình bên cạnh trong tiệc này, đơn giản và nhẹ nhàng nhé!"

Không phô trương, màu mè, chiếc váy nổi bật nhờ kỹ thuật xử lý vải cao cấp cùng những đường cắt may chuẩn chỉnh

NTK mẫu váy cưới đình đám của Ngô Thanh Vân: Quán quân loạt cuộc thi thời trang danh tiếng, sáng tạo váy cho Beyoncé - Ảnh 9.

Cho đến thời điểm hiện tại, giá thành mẫu váy vẫn chưa được hé lộ

Ảnh: Tổng hợp

NTK mẫu váy cưới đình đám của Ngô Thanh Vân: Quán quân loạt cuộc thi thời trang danh tiếng, sáng tạo váy cho Beyoncé - Ảnh 10.
https://kenh14.vn/ntk-mau-vay-cuoi-dinh-dam-cua-ngo-thanh-van-quan-quan-loat-cuoc-thi-thoi-trang-danh-tieng-sang-tao-vay-cho-beyonce-20220509142720116.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm