Chuyện riêng tư của Harry - Meghan suýt bị bại lộ bởi một nhân viên khách sạn

Ái Vi, Theo Phụ nữ số 10:13 07/07/2024

Chuyện tình cảm thuở ban đầu của Vương tử Harry và Meghan Markle suýt bị bại lộ bởi một nhân viên khách sạn. Sự việc được chính Harry thuật lại trong cuốn tự truyện "Spare" gây tiếng vang lớn của mình.

Mối tình lãng mạn giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Ít ai biết rằng, chuyện tình cảm của họ từng có lúc đứng trước nguy cơ bị phát hiện bởi một nhân viên khách sạn.

Theo chia sẻ của Harry trong cuốn tự truyện "Spare", sự việc xảy ra khi cặp đôi bí mật hẹn hò tại khách sạn Soho House (London, Anh) vào năm 2016. Lúc đó, họ đã phải xa nhau hai tháng. Một người bạn của Meghan đã bí mật đưa Harry lên phòng cô.

Chuyện riêng tư của Harry - Meghan suýt bị bại lộ bởi một nhân viên khách sạn - Ảnh 1.

Trong lúc cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian riêng tư, bất ngờ một nhân viên khách sạn gõ cửa để phục vụ đồ ăn tại phòng. Meghan đề nghị Harry trốn trong phòng tắm. Tuy nhiên, Harry lại chọn cách chui xuống chăn - nơi mà Harry tự nhận là "chỗ ẩn náu ưa thích".

Trong khi Meghan Markle trò chuyện với nhân viên, Harry nằm im thin thít dưới lớp chăn. Harry nhớ lại rằng anh đã "bắt đầu hết không khí" khi trốn dưới lớp chăn đó.

Chuyện riêng tư của Harry - Meghan suýt bị bại lộ bởi một nhân viên khách sạn - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 10/2016. Chuyện tình của họ tiến triển nhanh chóng và đám cưới cổ tích được tổ chức tại lâu đài Windsor (Anh) vào tháng 11/2017.

Tháng 5 vừa qua, cặp đôi đã kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Hiện tại, Harry và Meghan đã có với nhau hai người con là Hoàng tử Archie (5 tuổi) và Công chúa Lilibet (3 tuổi). Sau khi rời khỏi vai trò thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh vào năm 2020, Harry và Meghan hiện đang định cư tại California (Mỹ).

Theo Express

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày