Chuyện quen thuộc dịp Tết: Ở phố thì hơi quê chứ về quê thì hơi chất!

Super J, Theo Helino 23:56 14/01/2020

Các bạn đã chuẩn bị váy áo để về quê rồi lên đồ thật lồng lộn chưa?

"Sắm đồ Tết" - 3 từ nghe thôi mà đã muốn suy nhược, tiền đình. Thế nhưng, dù lương thưởng chưa thấy đâu, dù tài khoản ngân hàng đã "toang" từ lâu thì chúng ta vẫn cứ phải mua nào giày, nào túi, nào quần, nào áo. Bởi vì, ở thành phố thì có thể quê chứ về quê ăn Tết thì cứ phải là thật bảnh!

Mới đây, Tun Phạm - anh chàng vlogger khá đình đám trên MXH đã nói hộ nỗi lòng không của riêng ai trong dịp Tết, đó là hình ảnh quá đỗi khác biệt lúc đi làm và khi về nhà. Ngày thường á, xuề xoà sao cũng được. Lắm khi đi chơi, đi làm mà cứ dép tông, quần cộc cho nó thoải mái, mát mẻ.

Chuyện quen thuộc dịp Tết: Ở phố thì hơi quê chứ về quê thì hơi chất! - Ảnh 1.

Câu chuyện không của riêng ai

Cơ mà, cả năm mới về nhà dịp Tết nên cứ phải "lên đồ" thật lồng lộn. Vì sao á? Thì để bố mẹ "nở mày nở mặt", để "lấy le" với bạn bè. Hoặc là, chỉ đơn giản rằng chúng ta đều là những đứa trẻ, Tết đến thì phải mặc đẹp, mặc đồ mới chứ còn sao nữa!

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với Tun Phạm:

- Cả năm chả sắm sửa gì nhưng Tết là cứ phải xúng xính.

- Mấy khi về với bố mẹ, điệu đàng một chút để còn giữ hi vọng là con gái mình sẽ lấy được chồng cho các bậc phụ huynh vậy.

- Tết là phải mặc đồ mới, dù 30 tuổi rồi vẫn chẳng khác gì lúc 10 tuổi đâu!

- Ở thành phố đi làm vất vả thế nào thì Tết về cũng chưng diện, vui vẻ hớn hở cho các cụ ở nhà yên tâm các bạn ạ.

Còn bạn, bạn đã mua đồ để thật lung linh Tết này chưa. Khoe ngay tấm ảnh của bạn với hashtag #vequeanTet để chia sẻ với chúng tôi nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm