Chuyển nhượng Liên Quân: FAP Esports chia tay gần hết đội hình, Jiro được đồn đoán sẽ về Team Flash?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 13/01/2022

Sau một mùa giải mất hút cùng FAP Esports, Jiro đang được cho là sẽ về với Team Flash để thay thế cho đội trưởng Gấu.

ĐTDV mùa Đông 2021 có lẽ là mùa giải đáng quên nhất của FAP Esports kể từ khi đội tuyển này góp mặt tại sân chơi số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam. Thành tích bết bát mà "đội tuyển của những danh hài" ở mùa giải này do khá nhiều vấn đề. Từ việc khủng hoảng nhân sự khi 2 tuyển thủ là Bờm và Phoenix bị cấm thi đấu, sau đó là những trụ cột như Jiro, TA... cũng mất hút và gần như không thi đấu khiến FAP Esports nhận về chuỗi thua dài chưa từng có.

Sau mùa giải này, FAP Esports có lẽ đã bắt đầu công cuộc cải tổ đội hình và việc làm đầu tiên của họ là chia tay những nhân tố cũ và đón chào các tân binh mới.

Chuyển nhượng Liên Quân: FAP Esports chia tay gần hết đội hình, Jiro được đồn đoán sẽ về Team Flash? - Ảnh 1.

Thông tin chuyển nhượng của FAP Esports ở mùa giải mới

Theo đó, FAP.MH sẽ là cái tên đi rừng mới của đội tuyển này. Cùng với đó, Goro từ CES chuyển sang và FAP.16.03 là 2 tuyển thủ tiếp tục nhập cuộc chơi với FAP Esports tại ĐTDV Mùa Xuân 2022. Người mới đến thì người cũ ra đi cũng là điều hiển nhiên, FAP Esports đã chính thức chia tay TA, Jiro, RynC, ZeAh và BUG. Trong đó, 2 tuyển thủ nổi bật là Jiro và TA đang được người hâm mộ cực kỳ quan tâm về tương lai.

Trong số này, Jiro đang được dự đoán sẽ cập bến Team Flash để thay thế cho captain Gấu đã xuống phong độ khá nhiều do vấn đề tuổi tác. Trong màu áo FAP Esports, Jiro đã chứng tỏ năng lực của mình là cực kỳ tiềm năng nhờ bể tướng đấu sĩ khá đa dạng và lối di chuyển tinh quái dù tuổi đời còn khá trẻ. Đây đang được cho là bản hợp đồng hợp lý nhất cho Team Flash để đội tuyển này có thể trở lại mạnh mẽ ở mùa tới.

Chuyển nhượng Liên Quân: FAP Esports chia tay gần hết đội hình, Jiro được đồn đoán sẽ về Team Flash? - Ảnh 2.

Jiro được xem như một ngôi sao trẻ hàng đầu ở đường Caesar của ĐTDV

Chuyển nhượng Liên Quân: FAP Esports chia tay gần hết đội hình, Jiro được đồn đoán sẽ về Team Flash? - Ảnh 3.

Trước đó, Jiro cũng từng được đồn đoán sẽ gia nhập Team Flash ngay sát thềm AWC 2021 khởi tranh

Trong khi đó, TA đã đăng tải nhiều hình ảnh về việc cập bến BOX Gaming để tái hợp cùng người đồng đội cũ Ara. Lối chơi chủ động, bao quát bản đồ và đặc biệt là việc sử dụng các chất tướng đấu sĩ giúp TA được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn trong meta hiện tại. Tuy nhiên việc không thi đấu đỉnh cao trong 1 mùa giải khiến phong độ của tuyển thủ này cũng đang là một dấu hỏi lớn.

Chuyển nhượng Liên Quân: FAP Esports chia tay gần hết đội hình, Jiro được đồn đoán sẽ về Team Flash? - Ảnh 6.

TA sẽ về với BOX Gaming để đánh cặp cùng Ara

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/chuyen-nhuong-lien-quan-fap-esports-chia-tay-gan-het-doi-hinh-jiro-duoc-don-doan-se-ve-team-flash-20220112230859866.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm