Chuyện như đùa: Bực mình vì Dispatch không khui, netizen tung tin cặp đôi năm mới đi chơi, ai ngờ công ty lên tiếng thừa nhận

OFF, Theo Helino 20:42 01/01/2020

Cặp đôi năm mới bị netizen “khui” năm nay chính là Jung Eun Ji (Apink) và Han Seung Woo (X1). Nguyên nhân là bởi vì netizen này không thể đợi được Dispatch.

Mới đây, trên mạng xã hội Instiz Hàn Quốc bất ngờ rầm rộ một bài đăng của netizen với nội dung: "Tôi đã bắt gặp Han Seung Woo (X1) và Jung Eun Ji (Apink) tại Starfield ở thành phố Hanam (thuộc tỉnh Gyeonggi) vào lúc 6 giờ tối ngày 13/12 vừa qua. Tại sao Dispatch vẫn chưa công khai tin tức trong khi ngày 1/1 sắp kết thúc rồi? Tôi thật sự quá bực và quyết định đăng bài đăng này".

Đúng là theo truyền thống hàng năm, Dispatch sẽ công bố loạt ảnh hẹn hò của một cặp đôi nào đó, tuy nhiên năm nay "hung thần" lại bất ngờ im ắng. Tình hình này không khỏi khiến mạng xã hội toàn xứ kim chi nói riêng và thế giới nói chung xôn xao, đưa từ khoá Dispatch lên top 1 tìm kiếm xứ Hàn suốt cả ngày hôm nay. Chính vì vậy, tin đồn về cặp đôi Han Seung Woo và Jung Eun Ji không khỏi khiến fan dậy sóng.

Chuyện như đùa: Bực mình vì Dispatch không khui, netizen tung tin cặp đôi năm mới đi chơi, ai ngờ công ty lên tiếng thừa nhận - Ảnh 1.

Cặp đôi bị "khui" năm mới là Seung Woo và Eun Ji...

Chuyện như đùa: Bực mình vì Dispatch không khui, netizen tung tin cặp đôi năm mới đi chơi, ai ngờ công ty lên tiếng thừa nhận - Ảnh 2.

Tuy nhiên người ra tay không phải Dispatch mà lại chính là một netizen


HÌnh ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi

Chuyện như đùa: Bực mình vì Dispatch không khui, netizen tung tin cặp đôi năm mới đi chơi, ai ngờ công ty lên tiếng thừa nhận - Ảnh 4.

Ngay sau đó, công ty đại diện đã lên tiếng thông qua tờ DongA

Được biết, 2 idol đình đám này đều dưới trướng một công ty giải trí. Đáng nói ngay sau khi tin đồn này rộ lên, công ty đại diện đã lên tiếng qua tờ DongA, xác nhận 2 người trong bức ảnh đúng là Seung Woo và Eun Ji nhưng họ không hề hẹn hò mà chỉ là tiền bối - hậu bối cùng một "mái nhà" chung.

Nguồn: DongA

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm